Home » Uncategorized

Uncategorized

Mở khóa bằng khuôn mặt của Google Pixel gặp lỗi đáng lo ngại

Mở khóa bằng khuôn mặt của Google Pixel gặp lỗi đáng lo ngại

 Pixel 4 và Pixel 4 XL của Google không trang bị cảm biến vân tay, thay vào đó, thiết bị chỉ dựa vào khả năng mở khóa bằng khuôn mặt để xác thực sinh trắc học. Nhờ phần cứng tiên tiến được tích hợp trong viền màn hình, về mặt lý thuyết, tính năng sẽ an toàn như Face ID của Apple. Cùng 24hStore tìm ... Read More »

Google Map trên iOS thử nghiệm tính năng bẫy và giảm tốc độ giao thông

Google Map sẽ thêm tính năng mới trong tương lai

 Kể từ năm 2018, Google đã dần bổ sung nhiều tính năng để hỗ trợ báo cáo các sự cố trên đường như tai nạn, tắc đường và giảm tốc độ giao thông – điều được phổ biến bởi Waze do Google sở hữu lên Google Maps trên Android. Tuy nhiên, bắt đầu từ tuần này, Google cho biết người dùng Google Maps trên iOS ... Read More »

Rò rỉ thông tin iPhone 11 sẽ được sản xuất tại Ấn Độ

Apple lên kế hoạch sản xuất iPhone 11 tại Ấn Độ

 Sau thành công của Wistron trong việc sản xuất iPhone 6S và SE tại Ấn Độ, Apple đang lên kế hoạch để đưa sản xuất iPhone tại Ấn Độ lên một tầm cao mới. Trước đó, iPhone XR đã được sản xuất tại Chennai và iPhone 11 dự kiến sẽ được sản xuất trong một vài tháng tới. iPhone 11 dự ... Read More »

Hướng dẫn ẩn bản xem trước link liên kết trên iPhone và iPad

Hướng dẫn vô hiệu hóa bản xem trước link liên kết trên iPhone và iPad

 Safari cho iOS 13 đã tích hợp khá nhiều tính năng đáng mong đợi như trình quản lý tải xuống và tùy chọn tự động đóng tất cả các tab . Nhưng một bổ sung mới khiến người dùng cảm thấy bất tiện là tiện ích hiển thị bản xem trước liên kết của bất kỳ trang web nào. Vậy làm thế nào để tắt tính năng này của iOS ... Read More »

Ming – Chi Kuo cập nhật các tin tức mới nhất về thiết bị 2020 của Apple

Thiết bị iPhone 2020

 Gần đây những tin tức và dự đoán về thế hệ iPhone tương lai – iPhone 2020 ngày càng phổ biến. Và mới đây nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple đã có những thông báo mới rằng: “Apple đang trong quá trình chuẩn bị để phát hành các thiết bị tân tiến nhất”. Tất cả các thiết bị được ... Read More »

Nâng cấp dung lượng pin lên đến 3.500mAh, iPhone 2019 sở hữu pin “trâu” đến đâu?

Pin trâu iPhone 2019

 Chưa đến 3 tuần nữa sẽ đến ngày dự kiến ra mắt sản phẩm iPhone 2019 của Apple và thông tin mới đến từ trang DigiTimes gây ấn tượng cực tốt với người dùng táo khuyết. iPhone 2019 tăng dung lượng pin đến 3.500mAh Báo cáo đưa ra rằng, iPhone 2019 có cùng độ lớn màn hình cùng model iPhone 2018, ... Read More »

Tiếp tục rò rỉ về thiết kế: iPhone sẽ không xuất hiện chữ “iPhone” ở mặt lưng sau

Mặt lưng iPhone 11

 Càng gần hơn với ngày ra mắt, iPhone 11 khiến nhiều người dùng càng tò mò hơn về kiểu dáng cũng như hiệu năng của chiếc điện thoại mới của nhà táo này. Theo như trang  Macrumors vừa chia sẻ, rất có thể mặt lưng sau của chiếc táo khuyết mới sẽ không xuất hiện chữ iPhone như của các thế ... Read More »

Dự đoán ngày ra mắt iPhone 11 và mở bán tại Việt Nam

Ngày ra mắt phiên bản iPhone 11

 iPhone 11 sẽ lên kệ ngày nào và mở bán trên thị trường? Như các năm trước, Apple cần chắc chắn rằng iPhone 11, iPhone 11r và iPhone 11 Max(tên gọi tạm thời) đã đủ sức mê hoặc và thu hút khách hàng mới hoặc ít nhất cũng “thả thính” được khách hiện có của hãng sẵn sàng nâng cấp lên model ... Read More »