Home » Thủ thuật iPad Pro hay » Top những ứng dụng xem phim miễn phí trên iPhone 8 256GB

Top những ứng dụng xem phim miễn phí trên iPhone 8 256GB

 

Nhiều tín đồ iFan yêu thích xem phim trên điện thoại iPhone 8 256GB. Tuy nhiên, việc tìm kiếm những ứng dụng miễn phí khá khó khăn với người dùng. Nhưng các bạn sẽ biết được nhiều ứng dụng xem phim chất lượng cao, miễn phí sau khi đọc bài viết dưới đây.

5 Ứng dụng xem phim miễn phí trên iPhone 8 256GB

1. HDX online

Mở đầu danh sách chính là HDX online – đây là ứng dụng hỗ trợ xem phim miễn phí trên iPhone 8 256GB. Tuy ứng dụng này còn khá mới mẻ nhưng với kho phim đa dạng, được cập nhật thường xuyên đã chiếm được nhiều cảm tình từ người sử dụng.

Ứng dụng xem phim HDX Online

HDX online mang đến cho người xem nhiều thể loại phim khác nhau như: tình cảm, kinh dị, khoa hoc – viễn tưởng,… Chức năng tìm kiếm cũng làm hài lòng nhiều người dùng bởi tìm kiếm thông minh và với tốc độ khá nhanh.

Không chỉ xem phim, nếu người dùng muốn tìm hiểu về nội dung, tóm tắt phim, tác giả, hay diễn viên,… trước khi xem thì hoàn toàn có thể nhé. Bởi không chỉ cập nhật phim, HDX online còn cập nhật nhiều thông tin liên quan đến bộ phim đó.

2. Movie Valley X cho iPhone 8 256GB

Tiếp theo trong danh sách chính là Movie Valley X. Với ứng dụng này, kho phim trên toàn thế giới sẽ tụ họp tại tại đây. Bạn thoải mái lựa chọn bộ phim yêu thích với công cụ tìm kiếm thông minh.

Movie Vally X ứng dụng xem phim

Với Movie Valley X bạn không hề phải lo lắng chất lượng xem phim sẽ thua kém khi xem trên iPad, kể cả khi bạn phóng to màn hình chất lượng cũng không hề thay đổi.

3. HDOnline phim

Vị trí thứ 3 chính là ứng dụng HDOnline phim, cũng giống như 2 ứng dụng trên, ứng dụng này cũng quy tụ những bộ phim hàng đầu trên thế giới với chất lượng xem HD. Các thể loại phim được phân ra từng nhóm cho người dùng dễ dàng tìm kiếm.

HDOnline phim ứng dụng xem phim miễn phí

Bên cạnh đó, các bạn cũng sẽ được thưởng thức những List phim hay do đội ngũ nhà phát triển tự tay tổng hợp với nhiều chủ đề khác nhau để bạn khám phá.

4. Clip TV

Kế tiếp là ứng dụng Clip TV, chỉ với những thao tác đơn giản để tải về là bạn có thể xem phim miễn phí. Ngoài ra, nếu người dùng yêu thích càng chương trình thực tế thì đây là ứng dụng không thể nào bỏ qua.

Clip TV ứng dụng xem phim miễn phí

Đây là ứng dụng giúp người dùng iPhone 8 256GB có thể dễ dàng cập nhật những video đang hot trong ngày, những bộ phim tuyệt hảo ngay trên thiết bị iPhone, iPad.

5. FPT Play

Đây là ứng dụng cuối cùng trong danh sách này. Tương tự như ClipTV ở trên, đây là ứng dụng cho phép người dùng có thể xem phim, xem truyền hình trực tiếp trên điện thoại với độ nét, chất lượng cao trên thực tế có ít ứng dụng có thể làm được.

FPT Play ứng dụng xem phim miễn phí

Đa dạng về nội dung phim, các chương trình hot, người xem có thể dễ dàng cập nhật nhanh chóng những chương trình yêu thích của mình mà không mất quá nhiều thời gian.

Kết luận

Với những người dùng yêu thích xem phim, chương trình hay trên điện thoại iPhone 8 256GB thì không thể bỏ qua bài viết này. Bởi bài viết đã cập nhật những ứng dụng xem phim mới nhất hiện nay. Hi vọng bài viết đã chia sẻ nhiều thông tin hữu ích với cho các bạn.

Share Button

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*