Home » Đánh giá, tư vấn sản phẩm công nghệ » Tổng hợp thông tin cần thiết trên iPad Pro 2018

Tổng hợp thông tin cần thiết trên iPad Pro 2018

 

Mang thiết kế từ tương lai tương tự như iPhone X, Apple đã chuyển Smart Connector trên thiết bị iPad Pro 2018. Và điểm đặc biệt nữa là được trang bị công nghệ cảm biến khuôn mặt Face ID mới nhất cùng những tính năng hấp dẫn khác.

Đầu tiên, chúng ta cùng nhau điểm qua những thông tin mới đã được cập nhật về mẫu iPad Pro này nhé

Về mặt thiết kế

iPad Pro 2018 thiết kế tựa như iPhone X, sở hữu viền cạnh siêu mỏng và không trang bị nút Home vật lý tương tự như iPhone X.  Một điểm đặt biệt khác nữa là viền cạnh không tai thỏ, đường nét vuông góc với nhau mang đậm nét tinh tế lịch lãm.

tong-hop-thong-tin-can-thiet-tren-ipad-pro-2018-hinh-2

iPad Pro 2018 có hai phiên bản màn hình đó là 11 inch và 12.9 inch, lợi thế màn hình giúp viền màn hình giúp máy thu gọn hơn các phiên bản trước đó.

Về công nghệ Face ID và màn hình siêu nét

Công nghệ cảm biến khuôn mặt Face ID được thay thế thay cho Touch ID tương tự như trên iPhone X.  Một điểm nữa là công nghệ màn hình Retina trước đây vần được trang bị trên các dòng iPad Pro trước.

Và được phát hành phiên bản iOS 12 mới nhất được trang bị trên thiết bị iPad Pro mới nhất này.

tong-hop-thong-tin-can-thiet-tren-ipad-pro-2018-hinh-1

Một điểm cộng mới nhất trên sản phẩm này nữa là sở hữu bút Apple Pencil cực kỳ hữu ích. Bút Apple Pencil có tính năng chạm hai lần để kích hoạt shortcuts: trong ứng dụng Notes , bạn có thể chạm hai lần vào mặt phẳng của bút để có thể chuyển từ công cụ cây bút sang chế độ xóa và ngược lại trở lại. Với nhiều tính năng trên bút Apple Pencil này mang lại cảm giác sử dụng ngon lành và tích hợp rất tiện lợi vào iPad so với các phiên bản trước đây.

Share Button

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*