Home » Uncategorized » Tổng hợp những lý do người dùng trông ngóng iPhone 2019

Tổng hợp những lý do người dùng trông ngóng iPhone 2019

 

iPhone 2019 nổi lên trong sự sụt giảm của các thế hệ iPhone tiền nhiệm, điển hình là iPhone XS cũiPhone XR cũ. Tất cả iFan đều chờ đợi sự vượt bậc ngoạn mục của thiết bị hậu duệ sẽ trình làng vào tháng 9 tới đây.

Top những lý do để trông ngóng iPhone 2019

iPhone 2019 được cho là sẽ trang bị con chip Apple A13 vô cùng mạnh mẽ. Vi xử lí A12 đã rất mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại thì  Chip A13 đảm bảo sẽ là “vô đối” trong tương lai. Dù cho dung lượng RAM 4GB không đổi nhưng vẫn rất đủ dùng, riêng với iPhone XR mới sẽ được cập nhật từ 3GB RAM lên 4GB RAM và đặc biệt là cụm camera kép ở mặt lưng sau.

Tổng hợp những lý do để trông ngóng iPhone 11

Xem thêm: Giá bán iPhone XR 2 sim cũ

iPhone 2019 có thể dùng cổng sạc USB type C hoặc không. Một vài tin tức hé lộ cho biết nó sẽ có cổng sạc type C gần giống như trên phiên bản iPad mới nhất. Nhưng, một vài tin tức lộ diện khác thì lại xác nhận Apple không dễ dàng từ bỏ cổng Lightning như một phần tất yếu trên các model táo khuyết nhiều năm trở lại đây.

Một trong những lý do để chúng ta mong chờ là cuối cùng Apple cũng đã hỗ trợ công nghệ sạc nhanh cho iPhone mới. Loại bỏ cục sạc 5W cũ kĩ từ rất lâu, iPhone thế hệ mới sẽ hỗ trợ sạc công suất 18W, với khả năng sạc 70% pin chỉ trong 1 tiếng.

Camera trên iPhone 2019 sẽ được tối ưu cực kỳ mạnh mẽ. Với việc tích hợp thêm một camera thành 3 camera sau, iPhone 2019 sẽ sở hữu nhiều chức năng chụp hình hơn, sở hữu zoom quang học xa hơn và chụp hình ánh sáng yếu tốt hơn. Apple chắc chắn phải làm rất tốt điều này, nếu không nếu không muốn bị các hãng như Samsung, Huawei…bỏ xa trong cuộc đua chất lượng chụp hình. Cụm máy ảnh này cũng sẽ trang bị công nghệ AR mạnh mẽ và kèm một số ứng dụng AR mới.

Tổng hợp những lý do để trông ngóng iPhone 11

Camera phía trước cũng sẽ được cập nhật lên 12MP để đem đến chất lượng cao ảnh chụp selfie đẹp và chi tiết hơn, kèm nhiều chế độ chụp hình chân dung mới và chế độ chỉnh sửa bức ảnh đơn giản.

Nghe có vẻ hơi kì lạ nhưng iPhone 2019 có thể có thêm cả bút Apple Pencil. Với những chiếc táo khuyết có màn hình lớn, việc sở hữu bút sẽ rất thiết thực để người dùng vẽ hoặc ghi chú hữu ích.

iPhone 2019 sẽ được hỗ trợ dung lượng pin lớn rộng hơn, điều này giúp kéo dài thời gian sử dụng với Smartphone. Nhưng là công nghệ sạc pin không dây thuận lợi, người sử dụng có thể sử dụng điện thoại để sạc pin cho tai nghe AirPods hoặc Apple Watch tương đương như công nghệ đã được kết hợp trên kiểu sản phẩm Galaxy S10 của Samsung.

Share Button

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*