Home » Tin tức công nghệ số » Tổng hợp các tính năng tích hợp trong iOS 13.2 beta 1

Tổng hợp các tính năng tích hợp trong iOS 13.2 beta 1

 

Apple đang dần tiết lộ các tính mới sẽ có trong iOS 13 và iPadOS 13. Vậy các cải tiến mới nào sẽ tích hợp vào iOS 13.2 beta 1.

Các tính năng Apple mới tích hợp trong iOS 13.2 beta 1

Apple đang dần dần hé lộ bản beta dành cho hệ điều hành iOS 13 và iPadOS 13. Hầu hết tất cả các phiên bản mới cập nhật đều được giới thiệu với mục đích vá lỗi từ các phiên bản trước và đi kèm với một vài thay đổi nhỏ về tính năng. Apple giới thiệu các cải tiến về hiệu suất và độ ổn định trong hoạt động. Tuy nhiên, bản cập nhật mới này hay các bản trước đó Apple vẫn nhắc đến các tính năng mà hãng đã trì hoãn.

Các tính năng mới cập nhật trong bản nâng cấp iOS 13.2 beta 1

Dưới đây là một vài thay đổi nhỏ trong iOS 13.2 beta 1:

  • Deep Fusion: Tính năng chụp ảnh tính toán được mong chờ từ lâu và hiện đã sẵn có trên bản cải tiến hệ điều hành mới. Tính năng này sử dụng Nu13 Engine của A13 Bionic để chụp nhiều ảnh cùng lúc và đưa đến hình ảnh chi tiết cuối cùng.
  • Thông báo tin nhắn với Siri: Tính năng đọc chính tả bằng giọng nói xuất hiện lần đầu với iOS 13.2 beta 1. Tiện ích cho phép Siri đọc tin nhắn thông qua AirPods, không hoạt động một cách mặc định. Nếu bạn muốn sử dụng, hãy truy cập vào Cài đặt -> Siri & Tìm kiếm  -> bật chuyển đổi Thông báo tin nhắn.

Các tính năng mới cập nhật trong iOS 13.2 beta 1

  • Ứng dụng nghiên cứu: Ứng dụng nghiên cứu hiện có một phần trong Cài đặt. Tính năng sẽ giúp các tổ chức học thuật và nghiên cứu tiến hành nghiên cứu.
  • AirPlay & Handoff: Phần Handoff được tìm thấy trong General hiện được gắn nhãn AirPlay & Handoff. Nó cũng thêm các tùy chọn mới cho “Transer to HomePod” và “Automatic AirPlay sang TV”.
  • Điều khiển âm lượng trong Trung tâm điều khiển: nếu bạn cắm tai nghe AirPods hoặc Beats vào iPhone, biểu tượng của chúng sẽ xuất hiện trong Điều khiển âm lượng. Tính năng này được thực hiện từ điều khiển âm lượng mới trên màn hình chính.

Apple đang dần hoàn thiện hệ điều hành iOS 13, khi liên tục phát hành các bản nâng cấp nhằm vá lỗi và bổ sung tính năng mới. Các tiện ích mới của iOS 13.2 beta 1 có làm bạn hài lòng? Hãy chia sẻ dưới bài viết cùng 24hStore nhé!

 

Share Button

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*