Home » Uncategorized » Tính năng lọc cuộc gọi tích hợp trên iOS 13

Tính năng lọc cuộc gọi tích hợp trên iOS 13

 

Nếu người dùng iPhone thường xuyên bị spam bởi nhiều cuộc gọi khác nhau trong ngày để giới thiệu về khóa học, hay mua bảo hiểm thì với iOS 13 bạn sẽ thoát khỏi cảm giác khó chịu mỗi khi có cuộc gọi không cần thiết gọi đến.

Tính năng mới tích hợp trên iOS 13

Hiện tại nhiều khách hàng đang phân vân có nên mua iPhone 8 Plus cũ hay không thì ngay thời điểm này bạn thể suy nghĩ lại bởi chiếc iPhone 2011 chạy trên nền iOS 13 tích hợp nhiều tính năng mới mẻ hơn khắc phục được nhiều vấn đề mà những chiếc táo khuyết cũ chưa làm được.

Tính năng mới lọc cuộc gọi trên iOS 13

Cụ thể là, theo như thông tin từ phía Apple, iOS 13 tích hợp tính năng lọc cuộc gọi spam, điều này giúp người dùng không bị làm phiền bởi những cuộc gọi đến để quảng cáo, cảm giác thật không dễ chịu nếu bạn đang chờ đợi một cuộc gọi quan trọng thì lại có 1 cuộc gọi gọi đến để bán hàng hay mua bảo hiểm.

Khi cài đặt tính năng “Người gọi không biết cuộc gọi đến” được bật, iOS sử dụng trí thông minh Siri để cho phép các cuộc gọi đổ chuông điện thoại của bạn từ các số trong Danh bạ, Thư và Tin nhắn. Tất cả các cuộc gọi khác sẽ tự động được gửi vào hộp thư thoại.

Tính năng mới trên iOS 13 lọc cuộc gọi spam

Người dùng có quyền lựa chọn sử dụng hoặc không với chức năng mới của Vi xử lí, bởi nhiều người dùng sử dụng điện thoại của mình cho công việc do đó không thể tránh khỏi những cuộc gọi lạ. Nhưng đối với một bộ lớn người dùng khác, điều này khá hữu ích bởi họ chỉ là người nội trợ hoặc ít kết nối với người lạ.

Kết luận

Tính năng mới của nhà táo chắc chắn sẽ được nhiều iFan ngóng chờ, điều này giúp người dùng tránh xa những cuộc gọi thương mại được nhận mọi ngày. Hi vọng bài viết đã cũng cấp cho bạn những thông tin mới về iOS thật hữu ích.

Xem thêm: iOS 13 và những tính năng độc quyền cực “bá đạo” của Apple

Share Button

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*