Home » Tin tức công nghệ số

Tin tức công nghệ số

Android 10 hỗ trợ chế độ tối trên Instagram tương tự như iOS

 Mới đây Instagram đã công bốvới người dùng của họ rằng ứng dụng đã được hỗ trợ cho chế độ tối và hiện có sẵn trên Android 10. Tương tự như hệ điều hành iOS, thực tế không có chuyển đổi chế độ Dark Mode trong ứng dụng, vì vậy người dùng sẽ phải kích hoạt chủ đề tối cho Android 10 để xem nó trong Instagram. Android ... Read More »

Vẫn chưa giới thiệu chính thức nhưng iPhone 11 đã sở hữu ốp lưng “bikini” mới lạ

Lộ diện ốp lưng mới dành cho iPhone 11

 Ông trùm của giới công nghệ vẫn còn kín tiếng với siêu phẩm iPhone 2019 dù chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa sẽ ra mắt. Thế nhưng, ốp lưng “bikini” dành cho táo khuyết này đã lộ diện với thiết kế khó đỡ. Lộ diện ốp lưng “Bikini” độc đáo dành cho iPhone 11 Theo những tính toán dựa ... Read More »

Tín đồ iPhone sẽ sững sờ với thiết kế của iPhone 11

Tín đồ iPhone sững sờ trước thiết kế iPhone 11

 Thiết kế iPhone 11 tiếp tục bị rò rỉ đã khiến nhiều người dùng thắc mắc: “Liệu có người dùng nào còn quan tâm đến iPhone 11” cho đến lúc nó lên kệ. iPhone 11 hoạt động dựa trên iOS 13, và một sốtiện ích mới xuất hiện trong mã của thiết bị. Đáng chú ý, phần lớn các lợi ích trên sản ... Read More »

iOS 13 beta đang gặp lỗi bảo mật nghiêm trọng, ai cũng có thể truy cập được

iOS 13 xuất hiện lỗi bảo mật nghiêm trọng

  Cụ thể, với lỗi này, người khác có khả năng truy cập được toàn bộ tên đăng nhập và mật khẩu được lưu trong máy mà không cần xác nhận đúng Touch ID hoặc Face ID. iOS 13 vẫn chưa được tuyên bố chính thức mà chỉ là những bản beta dành cho các bạn muốn sớm được thao tác ... Read More »

Lý do cáp sạc iPhone dễ bị hỏng

Nguyên nhân cáp sạc Apple dễ bị hỏng

 Apple là hãng cung cấp các thiết bị di động và Smartphone lớn nhất hiện nay. Sở hữu lượng Fan hùng hậu cùng với những tiện ích tích hợp cho các thiết bị, phụ kiện của hãng. Tuy nhiên, dù chất lượng đến đâu nhưng vẫn tồn tại vấn đề cáp sạc của nhà táo vẫn bị hư hỏng, vậy ... Read More »

Cấu hình của iPhone 11 sắp trình làng vào tháng 9

 Dù chưa chắc chắn về tên gọi của iPhone 2019 sắp trình làng vào cuối năm nay, vì vậy tạm gọi là iPhone 11. Thế nhưng tên gọi không có nhiều sự ảnh hưởng bởi điều người dùng quan tâm nhất hiện nay là cấu hình của iPhone 11 mới này. Cấu hình của iPhone 11 Hình thức có sự cải tiến ... Read More »