Home » Tin tức công nghệ số

Tin tức công nghệ số

Những điều chắc chắn sẽ không có trên chiếc iPhone 2019

Không tích hợp 5G trên iPhone 11

 Đang cận kề với ngày trình làng, vì vậy gần đây tin đồn về chiếc điện thoại này ngày càng nhiều hơn, nhiều dự đoán cho rằng iPhone 2019 sẽ có 3 mẫu với tên gọi: iPhone 11, iPhone 11R, iPhone Pro. Thế hệ mới nhà táo này sẽ trang bị nhiều cải tiến mới về hiệu năng, màn hình, ... Read More »

Tín đồ iPhone sẽ sững sờ với thiết kế của iPhone 11

Tín đồ iPhone sững sờ trước thiết kế iPhone 11

 Thiết kế iPhone 11 tiếp tục bị rò rỉ đã khiến nhiều người dùng thắc mắc: “Liệu có người dùng nào còn quan tâm đến iPhone 11” cho đến lúc nó lên kệ. iPhone 11 hoạt động dựa trên iOS 13, và một sốtiện ích mới xuất hiện trong mã của thiết bị. Đáng chú ý, phần lớn các lợi ích trên sản ... Read More »

iOS 13 beta đang gặp lỗi bảo mật nghiêm trọng, ai cũng có thể truy cập được

iOS 13 xuất hiện lỗi bảo mật nghiêm trọng

  Cụ thể, với lỗi này, người khác có khả năng truy cập được toàn bộ tên đăng nhập và mật khẩu được lưu trong máy mà không cần xác nhận đúng Touch ID hoặc Face ID. iOS 13 vẫn chưa được tuyên bố chính thức mà chỉ là những bản beta dành cho các bạn muốn sớm được thao tác ... Read More »

Lý do cáp sạc iPhone dễ bị hỏng

Nguyên nhân cáp sạc Apple dễ bị hỏng

 Apple là hãng cung cấp các thiết bị di động và Smartphone lớn nhất hiện nay. Sở hữu lượng Fan hùng hậu cùng với những tiện ích tích hợp cho các thiết bị, phụ kiện của hãng. Tuy nhiên, dù chất lượng đến đâu nhưng vẫn tồn tại vấn đề cáp sạc của nhà táo vẫn bị hư hỏng, vậy ... Read More »

Cấu hình của iPhone 11 sắp trình làng vào tháng 9

 Dù chưa chắc chắn về tên gọi của iPhone 2019 sắp trình làng vào cuối năm nay, vì vậy tạm gọi là iPhone 11. Thế nhưng tên gọi không có nhiều sự ảnh hưởng bởi điều người dùng quan tâm nhất hiện nay là cấu hình của iPhone 11 mới này. Cấu hình của iPhone 11 Hình thức có sự cải tiến ... Read More »

iPhone 8 không tải được ứng dụng trên Appstore và cách khắc phục

AppStore không tải được ứng dụng trên iPhone 8 cũ

 Lỗi ứng dụng không tải về trên  App Store của iPhone 8 cũ 64Gb là một lỗi khá phổ biến và nhiều người dùng iOS mắc phải, đặc biệt là người mới làm quen với phần mềm, bài viết sẽ hướng dẫn tín đồ iPhone khắc phục hiện tượng này cực kỳ dễ dàng. Khắc phục iPhone 8 64Gb cũ không ... Read More »

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack với iPhone 8 Plus

Lấy lại tài khoản Facebook bị mất

 Việc các hacker mạo danh sử dụng Facebook khá nhiều trên iPhone 8 Plus cũ, nhằm chiếm đoạt tài khoản chính chủ của iFan để thực hiện các việc xấu. Thường những bạn chưa có nhiều kiến thức để tự lấy lại tài khoản của mình sẽ bỏ Facebook cũ với tương đối nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Nhưng sau khi đọc ... Read More »

Lấy lại mật khẩu Apple ID chỉ với 30s trên iPhone 8 cũ, sao không thử?

thao-tac-lay-mat-khau-tren-iphone-8-cu

 Apple ID là tài khoản rất quan trọng của người sở hữu iPhone nói chung và iPhone 8 cũ nói riêng. Nếu bạn lỡ quên mất mật khẩu của nó, không cần lo lắng bởi bài viết này viết ra để dành cho bạn. Để lấy lại mật khẩu bạn hãy tham khảo các bước dưới bài viết này nhé! ... Read More »

Cách kiểm tra độ chai pin trên iPhone 8 Plus

Kiểm tra chai pin iPhone

 Kiểm tra độ chai pin sẽ hỗ trợ iPhone của bạn trong nhiều trường hợp, ví dụ như mua iPhone cũ hoặc đơn giản hơn là để biết tình trạng viên pin bên trong smartphone còn ổn không để iFan thay thế hay sửa chữa. Nếu bạn muốn biết cách làm hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé! 1. ... Read More »

Android và iPhone – cuộc chiến lý lẽ chưa từng kết thúc

Android học hỏi thiết kế của iPhone

 Android và iOS luôn có nhiều lý lẽ để “cà khịa” với bên còn lại và bảo vệ quan điểm của mình. Thật khó để biết được cuộc đấu khẩu này xuất hiện từ đâu và nguyên nhân sâu xa như thế nào, thế nhưng bên nào nghe cũng có lý. Vậy những câu nói thường gặp của nhà Android ... Read More »