Home » Tin tức công nghệ số

Tin tức công nghệ số

Android 10 hỗ trợ chế độ tối trên Instagram tương tự như iOS

 Mới đây Instagram đã công bốvới người dùng của họ rằng ứng dụng đã được hỗ trợ cho chế độ tối và hiện có sẵn trên Android 10. Tương tự như hệ điều hành iOS, thực tế không có chuyển đổi chế độ Dark Mode trong ứng dụng, vì vậy người dùng sẽ phải kích hoạt chủ đề tối cho Android 10 để xem nó trong Instagram. Android ... Read More »

Tổng hợp các tính năng tích hợp trong iOS 13.2 beta 1

Các tính năng mới cập nhật trong iOS 13.2 beta 1

 Apple đang dần tiết lộ các tính mới sẽ có trong iOS 13 và iPadOS 13. Vậy các cải tiến mới nào sẽ tích hợp vào iOS 13.2 beta 1. Các tính năng Apple mới tích hợp trong iOS 13.2 beta 1 Apple đang dần dần hé lộ bản beta dành cho hệ điều hành iOS 13 và iPadOS 13. Hầu hết tất cả các ... Read More »

Cuộc chiến về dung lượng pin của bộ ba iPhone 2019

Cuộc chiến dung lượng pin của bộ ba iPhone 11

 Bộ ba iPhone 2019 nổi bật với những nâng cấp vượt trội mà Apple tích hợp. Mới đây, một trang tin uy tín của giới công nghệ vừa đăng tải kết quả thử nghiệm kiểm chứng dung lượng pin của bộ ba iPhone này. Rõ ràng Pro Max là người chiến thắng, vậy táo khuyết nào đứng thứ 2? Cùng ... Read More »

Apple tiếp tục đánh bóng iOS 13 khi phát hành iOS 13.1.2

Apple tiếp tục phát hành iOS 13.1.2 trên iPhone 11 Pro

 Apple đang tiếp tục cập nhật iOS 13 với tốc độ chóng mặt. Vào thứ Sáu, công ty đã tung ra iOS 13.1.1 với một vài bản vá cho phiên bản chuẩn và iOS 13.1 chỉ mới ra mắt vào ngày 24 tháng 9. Thật khó tin khi hôm nay Apple lại tiếp tục ra mắt phiên bản iOS 13.1.2 và iPadOS 13.1.2. Apple tiếp ... Read More »

Vẫn chưa giới thiệu chính thức nhưng iPhone 11 đã sở hữu ốp lưng “bikini” mới lạ

Lộ diện ốp lưng mới dành cho iPhone 11

 Ông trùm của giới công nghệ vẫn còn kín tiếng với siêu phẩm iPhone 2019 dù chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa sẽ ra mắt. Thế nhưng, ốp lưng “bikini” dành cho táo khuyết này đã lộ diện với thiết kế khó đỡ. Lộ diện ốp lưng “Bikini” độc đáo dành cho iPhone 11 Theo những tính toán dựa ... Read More »

Những điều chắc chắn sẽ không có trên chiếc iPhone 2019

Không tích hợp 5G trên iPhone 11

 Đang cận kề với ngày trình làng, vì vậy gần đây tin đồn về chiếc điện thoại này ngày càng nhiều hơn, nhiều dự đoán cho rằng iPhone 2019 sẽ có 3 mẫu với tên gọi: iPhone 11, iPhone 11R, iPhone Pro. Thế hệ mới nhà táo này sẽ trang bị nhiều cải tiến mới về hiệu năng, màn hình, ... Read More »

Tín đồ iPhone sẽ sững sờ với thiết kế của iPhone 11

Tín đồ iPhone sững sờ trước thiết kế iPhone 11

 Thiết kế iPhone 11 tiếp tục bị rò rỉ đã khiến nhiều người dùng thắc mắc: “Liệu có người dùng nào còn quan tâm đến iPhone 11” cho đến lúc nó lên kệ. iPhone 11 hoạt động dựa trên iOS 13, và một sốtiện ích mới xuất hiện trong mã của thiết bị. Đáng chú ý, phần lớn các lợi ích trên sản ... Read More »

iOS 13 beta đang gặp lỗi bảo mật nghiêm trọng, ai cũng có thể truy cập được

iOS 13 xuất hiện lỗi bảo mật nghiêm trọng

  Cụ thể, với lỗi này, người khác có khả năng truy cập được toàn bộ tên đăng nhập và mật khẩu được lưu trong máy mà không cần xác nhận đúng Touch ID hoặc Face ID. iOS 13 vẫn chưa được tuyên bố chính thức mà chỉ là những bản beta dành cho các bạn muốn sớm được thao tác ... Read More »

Lý do cáp sạc iPhone dễ bị hỏng

Nguyên nhân cáp sạc Apple dễ bị hỏng

 Apple là hãng cung cấp các thiết bị di động và Smartphone lớn nhất hiện nay. Sở hữu lượng Fan hùng hậu cùng với những tiện ích tích hợp cho các thiết bị, phụ kiện của hãng. Tuy nhiên, dù chất lượng đến đâu nhưng vẫn tồn tại vấn đề cáp sạc của nhà táo vẫn bị hư hỏng, vậy ... Read More »

Cấu hình của iPhone 11 sắp trình làng vào tháng 9

 Dù chưa chắc chắn về tên gọi của iPhone 2019 sắp trình làng vào cuối năm nay, vì vậy tạm gọi là iPhone 11. Thế nhưng tên gọi không có nhiều sự ảnh hưởng bởi điều người dùng quan tâm nhất hiện nay là cấu hình của iPhone 11 mới này. Cấu hình của iPhone 11 Hình thức có sự cải tiến ... Read More »