Home » Tin tức công nghệ số

Tin tức công nghệ số

Camera iPhone 8 cũ bị mờ do đâu và cách khắc phục

camera iphone 8 cũ bị mờ

 Người dùng muốn sở hữu iPhone 8 cũ để sở hữu những bức ảnh đẹp nhất với chiếc Camera đỉnh. Nhưng không biết vì lí do gì, camera táo khuyết lại bị mờ khiến bạn gặp nhiều khó khăn khi sống ảo. Để biết nguyên nhân và cách khắc phục tốt nhất, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây ... Read More »

Cùng phân khúc giá nên chọn iPhone 7 PLus hay Xiaomi Mi 9?

Cùng phân khúc giá nên chọn iPhone 7 Plus hay Xiaomi Mi 9

 iPhone 7 Plus trình làng cách đây 3 năm vào 2016 nhưng từ cấu hình đến thiết không thể xem thường. Còn chieevs Xiaomi Mi 9 vừa lên kệ cách đây không lâu, được nhà Xiaomi đầu từ vi xử lí đến bề ngoài cũng gây sự chú ý không ít đến người dùng smartphone. Vậy trong thời điểm hiện ... Read More »

Apple dự kiến làm mới màn hình iPhone 8 vào năm 2020

App;e dự kiến ra mắt iPhone 8 phiên bản mới vào năm 2020

 Mới đây, theo thông tin vừa được đưa lên bởi tờ báo Economic Daily News, Apple lấp lóe dự định sẽ ra mắt phiên bản mới của iPhone 8 màn hình 4.7 inch vào đầu năm tới đây. Bên cạnh đó, hàng loạt nâng cấp mới sẽ được tích hợp nhằm mục đích tăng thị phần trong thị trường điện ... Read More »

Ảnh đêm đẹp bất ngờ với tính năng mới này của Apple

Apple nâng cấp camera chụp ảnh đêm tốt hơn

 Từ thế hệ iPhone X hay iPhone 8 Plus trở về trước, nhà táo có nhiều hạn chế khi chụp ảnh vào ban đêm. Do đó, với iPhone 2019 Apple đã phát triển tính năng Night Mode để hỗ trợ điểm yếu của camera táo khuyết. Nâng cấp Camera hỗ trợ chụp ảnh đêm của Apple Theo trang tin PhoneArena, ... Read More »

Cách dừng cập nhật iOS khi đã bắt đầu tải xuống

Cách dừng cập nhật iOS khi đã bắt đầu

 Vì bất kì lý do nào như đó khi bạn đã bắt đầu cập nhật iOS mới nhất cho iPhone bạn lại muốn dừng lại. Bạn không biết làm thế nào để dừng lại nhanh chóng khi quá trình cập nhật đang diễn ra. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để thao tác tắt cập nhật dễ ... Read More »

Mẹo tải ứng dụng lớn hơn 150MB trên iPhone 8 cũ

Tải ứng dụng trên 150Mb với iPhone 8 64Gb cũ

 Trước iOS 11, Apple đã giới hạn dung lượng tải xuống trên iPhone, thế nhưng với iPhone 8 64Gb cũ nhà táo đã quyết định nâng cấp mỗi tính năng lên một mức mới. Nhờ vậy, giới hạn tải về của táo khuyết này tăng từ 100MB lên 150MB. Nếu người dùng muốn tải tệp hoặc dữ liệu với iPhone ... Read More »

Hướng dẫn chia sẻ ảnh cho mọi thiết bị với iPhone 8 cũ thông qua iCloud

Hướng dẫn chia sẻ hình ảnh bằng link trên iPhone 8 cũ

 Bạn chia sẻ hình ảnh trên iPhone 8 cũ thông qua dạng Link trên iCloud thì tất cả các thiết bị khác đều có thể xem được kể cả không sử dụng iOS. Hướng dẫn chia sẻ ảnh thông qua Link iCloud trên iPhone 8 cũ Để thực hiện chia sẻ trên hình ảnh trên iPhone 8 cũ dưới dạng ... Read More »

Apple tung ra bản cập nhật iOS 12.3.1 khắc phục sự cố iMessage và VoLTE

iOS 12.3.1

 Nhằm khắc phục những phàn nàn của người dung về iOS 12.3 vừa trình làng 2 tuần trước đây, Apple mới đây tungra bản cập nhật iOS 12.3.1. Nếu người dùng iPhone sử dụng điện thoại liên tục, họ sẽ thấy thông báo đề nghị cập nhật hệ điều hành mới. Theo như nội dung Apple đưa ra, vấn đề người dùng ... Read More »

Chuyển đổi bài hát từ iTunes sang MP3 với 5 bước đơn giản

Chuyển đổi bài hát từ iTunes sang MP3

 iTunes là một phần mềm miễn phí của iPhone, tại đây nó như một cửa hàng trực tuyến, người dùng có thể mua những ứng dụng phim hoặc quản lí những bài hát dễ dàng. Nếu bạn là iFan thì chắc đã biết, những bài hát được mua trên iTune có một định dạng đặc biệt và không phải định ... Read More »

Những vấn đề thường gặp của iPhone 8 Plus và cách khắc phục

 iPhone 8 PLus là sản phẩm kế thừa iPhone 7 Plus. Táo khuyết này hoạt động tốt hơn do thông số kỹ thuật phần cứng được nâng cấp trong khi vẫn giữ nguyên cấu trúc thiết kế Mặc dù người tiền nhiệm có thân kim loại, nhưng chiếc điện thoại mới này lại được nhà táo trang bị khung nhôm và kính cường lực ... Read More »