Home » Tin tức công nghệ số » Tín đồ iPhone sẽ sững sờ với thiết kế của iPhone 11

Tín đồ iPhone sẽ sững sờ với thiết kế của iPhone 11

 

Thiết kế iPhone 11 tiếp tục bị rò rỉ đã khiến nhiều người dùng thắc mắc: “Liệu có người dùng nào còn quan tâm đến iPhone 11” cho đến lúc nó lên kệ.

Tín đồ iPhone sững sờ trước thiết kế iPhone 11

iPhone 11 hoạt động dựa trên iOS 13, và một sốtiện ích mới xuất hiện trong mã của thiết bị. Đáng chú ý, phần lớn các lợi ích trên sản phẩm mới đã sẵn có trên các táo khuyết cũ – vốn không đủ sức để mọi người tiến tới sản phẩm mới.

Tuy nhiên, người dùng có thể vẫn chú ý đến iPhone mới nếu họ vẫn chạy iPhone 6, những người không  truy cập vào iOS 13. Về cơ bản, gần như không có yếu tố nào buộc người dùng phải nâng cấp.

Nhìn vào những rò rỉ, Apple đang thực hiện một số cập nhật nội bộ cho thấy gia đình iPhone 11 được cho là có thể được bán trên thị trường là táo khuyết nhanh nhất, ổn nhất, mạnh nhất từ trước đến nay. Nhưng đó là thông báo của mọi iPhone mới khi lên kệ.

Hình dáng màn hình vẫn còn, hình dáng vật lý vẫn còn, cổng Lightning vẫn tồn tại. Vì thế mọi người vẫn cần đầu tư khá nhiều sự chú ý để nhận ra sự khác biệt để biện minh cho việc làm tăng nhận thức với táo khuyết mới.

Có lẽ điểm nổi bật duy nhất mà người sử dụng chú ý đó là kích thước pin tăng lên, với mức tăng thêm 20% so với các mô hình năm 2018 kết hợp tăng thời gian sử dụng. Apple đã xoay sở để thoát khỏi pin nhỏ hơn bằng cách dựa vào hiệu quả của hệ điều hành so sánh Android, nhưng thế mạnh hệ điều hành đó đang bị nhiều nhà sản xuất Android phủ nhận.IFrame

Nhưng, có một số lợi ích nhỏ khi chuyển sang táo khuyết năm nay, bên cạnh đó lại bị iPhone 2020 phá hỏng do các tối ưu lớn mà một chiếc Smartphone cần trong vài năm tới. Nó bao gồm gắn 5G – một lý do đủ kết hợp mọi người chấp nhận chi hơn 1.000 USD vào một chiếc điện thoại.

Người dùng sừng sờ trước thiết kế điện thoại mới

Apple cũng đã dự kiến cuối cùng sẽ chuyển sang toàn màn hình để loại bỏ hoàn toàn phần notch và kết nối máy ảnh và cảm biến hướng về phía dưới màn hình. Trong đó các nhà sản xuất Android đang nỗ lực để giảm thiểu bằng đục lỗ hay giấu camera trong các iPhone bật lên, Apple vẫn giữ lại phần notch to một cách lố bịch được sử dụng trong iPhone X 2017 trong ba thế hệ liên tiếp.

Nói chung, có rất ít thay đổi trên iPhone 2019 đối với năm ngoái, hoặc gọn hơn đó chỉ là sự lặp đi lặp lại của một hình dáng. Nếu đang tìm kiếm một chiếc táo khuyết thích hợp với mong đợi hiện đại, người dùng nên xem phiên bản đưa ra năm 2020 và thậm chí các thiết bị Android của năm nay.

 

Share Button

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*