Home » Uncategorized » Tiếp tục rò rỉ về thiết kế: iPhone sẽ không xuất hiện chữ “iPhone” ở mặt lưng sau

Tiếp tục rò rỉ về thiết kế: iPhone sẽ không xuất hiện chữ “iPhone” ở mặt lưng sau

 

Càng gần hơn với ngày ra mắt, iPhone 11 khiến nhiều người dùng càng tò mò hơn về kiểu dáng cũng như hiệu năng của chiếc điện thoại mới của nhà táo này.

Mặt lưng iPhone 11

Theo như trang  Macrumors vừa chia sẻ, rất có thể mặt lưng sau của chiếc táo khuyết mới sẽ không xuất hiện chữ iPhone như của các thế hệ tiền thân trước, thông tin này rò rỉ từ một nhân viên của Foxconn Trung Quốc.

Theo người nhân viên này, iPhone 11 (iPhone 2019)  sẽ xuất hiện màu xanh đậm mới lạ chưa từng có trước đây. Điều này khá tương thích với báo cáo trước đây từ blog Mac Otakara, theo đó iPhone XR sẽ có thêm màu xanh lá cây và oải hương.

Chưa dừng lại ở đó, dòng iPhone kiểu mới sẽ sở hữu mặt lưng bằng kính mờ, điều này cũng trùng khớp với những gì mà nhà phân tích Ming-Chi Kuo từng trình bày.

Điều bất ngờ hơn cả là người nhân viên trên còn tiết lộ thêm, chữ “iPhone” truyền thống xuất hiện ở mặt sau của iPhone sẽ không còn hiện hữu ở chiếc táo khuyết mới. Có thể Apple muốn làm thế này để tạo sự khác biệt hơn cho thế hệ mới này cũng như cách nhận biết với thế hệ trước.

Không xuất hiện chữ iPhone

Về phần mặt trước của “Flagship”, iPhone 2019 được cho là thiết kế tương tự với các mẫu iPhone 2018, trong đó bao gồm luôn cả notch tai thỏ. Bên cạnh đó, nhờ loại bỏ 3D Touch đã giúp màn hình mỏng hơn 1 chút, nhìn lịch lãm hơn.

Nhân viên của Foxconn còn tiết lộ thêm rằng, iPhone Xs Max thế hệ kế tiếp sẽ có pin dung lượng 3.969 mAh. Cuối cùng, cũng giống như các dòng iPhone trước, model mới cũng có các tùy chọn ROM như 64 GB, 256 GB và 512 GB, tương tự như iPhone Xs, Xs Max hiện nay trên thị trường.

Với những rò rỉ mới đây, bạn có tò mò về thiết kế mới của nhà táo không: ngoài Notch tai thỏ, camera lòi, không xuất hiện chữ iPhone ở mặt lưng sau sẽ còn điều gì mới lạ ẩn chứa ở chiếc táo khuyết mới này.

Theo như dự đoán của các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực công nghê, iPhone 11 hay chiếc iPhone 2019 sẽ lên kệ vào tháng 9 này, bạn có muốn là người sở hữu chúng đầu tiên. Hãy đặt gạch trước cùng 24hStore.vn nhé!

Share Button

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*