Thủ thuật kéo dài thời gian sử dụng pin cho iPad Pro

 

Bên cạnh thiết kế, tính năng và giá cả, mối quan tâm chung của người sử dụng iPad Pro là làm sao dùng máy được trong thời gian dài và hạn chế tiêu tốn pin. Để thực hiện được điều này, hãy áp dụng các thủ thuật sau:

1-3

– Nhiệt độ cao có thể làm iPad Pro nhanh tiêu tốn pin vì vậy hãy chú ý để iPad Pro tránh xa ánh nắng trực tiếp hoặc những nơi, thiết bị có nhiệt độ cao. Tốt nhất hãy sử dụng iPad Pro trong phòng với nhiệt độ khoảng 22 độ C.

– Với người sử dụng iPad thì sử dụng USB Power Adapter 10W để sạc là điều không thể thiếu được. Khi kết nối với một chiếc máy vi tính, iPad sẽ được sạc thêm pin nhưng khi đó iPad phải ở chế độ nghỉ. Điều bạn cần lưu ý là phải mở máy tính và tắt iPad hoặc giữ iPad ở chế độ chờ.

1-2

– Bạn có thể khóa iPad khi không sử dụng thông qua bàn phím hoặc thiết lập chế độ khóa tự động bằng cách vào Settings > General > Auto-Lock, chỉnh thời gian để khóa tự động khoảng 1 phút.

– Khi không cần sử dụng, hãy tắt Wifi khi bằng cách vào Settings > Wi-Fi và thiết lập Wi-Fi chế độ tắt.

– Để pin iPad Pro không bị chai và đảm bảo thời gian dùng pin, nên sử dụng máy thường xuyên, không nên để một thời gian dài không sử dụng đến máy. Đảm bảo 1 tháng ít nhất phải sạc 1 lần và khi sạc phải sạc đầy 100%. Ngoài ra, vì dùng 3G tốn pin hơn dùng Wifi nên tắt 3G khi truy cập được mạng Internet bằng Wifi.

– Tắt Push notification, push mail, bỏ tự động lấy email hoặc tăng thời gian tự động check mail trong Settings/Mail, Calendars, Contacts để tránh tình trạng pin của bạn bị hao hụt một cách lãng phí.

1-1

– Chú ý cập nhật firmware cho iPad Pro. Quản lý các phần mềm đã tải vì nhiều phần mềm có thể làm tốn pin.

– Một cách khác để kéo dài thời lượng dùng pin là chỉnh độ sáng màn hình. Cách làm: vào Settings > Brightness & Wallpaper rồi điều chỉnh độ sáng phù hợp hoặc cài đặt auto-on điều khiển tự động độ sáng.

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: 24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Share Button

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*