Thủ thuật chụp ảnh siêu ấn tượng với iPad Pro

 

Chụp ảnh là niềm đam mê bất tận của bạn. Vậy tại sao bạn lại không kết hợp điều đó với chiếc iPad Pro của mình để cho ra đời những bức ảnh cực đẹp và mang đậm chất riêng? Tuy camera trên iPad Pro nói riêng và dòng iPad nói chung không thể “so kè” với camera trên iPhone nhưng điều đó sẽ không thành vấn đề nếu bạn nắm được những thủ thuật chụp ảnh siêu ấn tượng với iPad Pro dưới đây:

1-1

Bật tính năng Camera Grid

1-1

Một số người tin tưởng vào độ chính xác của mắt mình khi cố gắng tập trung xác định trọng tâm của một bức ảnh. Tuy nhiên, bạn không cần phải cố gắng điều tiết mắt trong khi có một cách dễ dàng và chính xác hơn để thực hiện việc đó. Thao tác cực đơn giản, bạn chỉ cần vào Settings > Photos & Camera > bật Toggle Camera Grid sang ON. Tuy không chính xác 100% nhưng Camera Grid cho bạn một cảm giác tốt hơn về những gì bạn nhìn thấy và trọng tâm thực sự của bức ảnh.

Nhấn đúp vào kính ngắm để xem bản xem trước hoàn chỉnh

1-6

Ở trình quay video mặc định trên iPad Pro, mặc dù nó có thể quay được với góc nhìn rộng hơn nhưng video sẽ được cắt để lấp đầy màn hình. Để thu nhỏ và xem toàn bộ video trong quá trình ghi hình, bạn chỉ cần nhấn đúp vào màn hình iPad Pro. Bạn sẽ nhìn thấy các đường đen ở 2 viền trên và dưới của video, nhưng nó sẽ không hiển thị trong video của bạn và bạn có thể thấy chính xác những gì đang được ghi lại.

Camera → Timer icon off → 3s or 10s → Ấn chụp và đợi

1-7

Chế độ hẹn giờ đã được tích hợp sẵn trong ứng dụng máy ảnh mặc định của iPad Pro. Nó cho phép bạn nhấn nút chụp và ảnh sẽ được chụp trong 3 hoặc 10 giây sau đó. Ngoài ra còn có một đồng hồ đếm ngược trên màn hình và một đèn flash nhấp nháy để thông báo cho bạn biết thời gian còn lại trước khi máy bắt đầu chụp. Điều này sẽ triệt tiêu hoàn toàn nỗi lo mất nét vì chạm vào màn hình hoặc ấn vào nút âm lượng để chụp ảnh, bất kể là bạn selfie hay dùng camera chính.

AE/AF LOCK: Ấn giữ lên vật thể cần lấy nét, ấn một lần nữa để chỉnh bù trừ sáng

1-8

Khi lấy nét, bạn nên kết hợp thủ thuật khóa sáng/lấy nét cùng với chế độ hẹn giờ. Điều này hạn chế việc lấy nét sai chủ thể khi cung cấp cho bạn khả năng điều khiển thủ công bằng cách điều chỉnh độ sáng và khóa nó lại.

Hy vọng với những thủ thuật chụp ảnh siêu ấn tượng với iPad Pro trên đây, bạn sẽ “thu hoạch” được những bức ảnh đẹp, thỏa mãn niềm đam mê “chụp choẹt” của mình.

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: 24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Share Button

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*