Thị trường tablet bão hòa nhưng iPad Pro 9.7 vẫn bán rất chạy

 

Trong khi doanh số bán hàng của các loại tablet trên thị trường toàn thế giới liên tục giảm đi đáng kể và đang nằm trong tình trạng bão hòa thì Apple iPad Pro 9.7 inch vẫn đang được rất nhiều người dùng tin dùng và chọn mua và số lượng bán ra đang ngày một tăng mạnh, chưa có dấu hiệu chững lại.

—> Tham khảo thêm : Bảng giá, nơi bán ipad pro 9.7 inch 
Slate tablet đây là tên gọi “độc quyền” cho dòng tablet chỉ sở hữu một màn hình cảm ứng và nhập liệu chủ yếu là bằng tay hoặc sử dụng cây bút cảm ứng. Lúc trước, hầu hết các dòng tablet này khá thịnh hành dựa vào tính tiện lợi, gọn nhẹ và tiết kiệm pin. Nhưng có lẽ người dùng thực sự đã nhàm chán với sử dụng các loại tablet này. Một số chuyên gia cho rằng số slate tablet bán được năm 2016 sẽ giảm từ 6% đến 9.6% so với năm ngoái. Lý do cho sự ảm đạm và dường như sự bão hòa đang ngày một tăng của thị trường này, những người dùng cần có tablet đều đã có thế nên họ cần điều gì đó mới mẻ hơn.

ipad pro 9.7 inch
Tuy nhiên, iPad Pro 9.7 vẫn tự tin đứng vững với doanh số khủng của mình. Dường như người dùng có vẻ khá thích thú với một chiếc tablet với kích thước 9.7” đúng chuẩn và được trang bị đầy đủ các tính năng và tích hợp các ứng dụng cần thiết trong cuộc sống thường ngày, Apple còn hỗ trợ SmartKeyboard giúp tăng tính tiện lợi cho iPad Pro với kích thước nhỏ gọn 9.7” này. Nhiều khả năng doanh số của chiếc iPad Pro 9.7” sẽ ngày một tăng và có thể lấn sân sang nhiều thị trường trọng điểm khác.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024.
Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Share Button

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*