Home » Tin tức công nghệ số » Mẹo tải ứng dụng lớn hơn 150MB trên iPhone 8 cũ

Mẹo tải ứng dụng lớn hơn 150MB trên iPhone 8 cũ

 

Trước iOS 11, Apple đã giới hạn dung lượng tải xuống trên iPhone, thế nhưng với iPhone 8 64Gb cũ nhà táo đã quyết định nâng cấp mỗi tính năng lên một mức mới. Nhờ vậy, giới hạn tải về của táo khuyết này tăng từ 100MB lên 150MB.

Nếu người dùng muốn tải tệp hoặc dữ liệu với iPhone 8 64Gb cũ trên 150MB, người dùng cần truy cập vào Wifi. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người trong chúng ta không thường xuyên sử dụng Wifi, vậy làm thế nào để họ vẫn có thể tải được những file trên 150MB. Rất may vẫn có cách để người dùng giải quyết vấn đề này, tham khảo bài viết dưới đây để biết chi tiết hơn về cách làm này.

Tải ứng dụng trên 150MB với iPhone 8 64Gb cũ.

Trước khi bắt đầu tải ứng dụng hoặc dữ liệu trên 150MB với iPhone 8 64 Gb cũ, bạn cần chắc chắn điện thoại đã sẵn sàng và đã có ứng dụng cần tải.

Đầu tiên, người dùng cần truy cập App Store trên màn hình chính để có thể tải ứng dụng về điện thoại. Bạn gõ ứng dụng muốn tải về và nhấn Cài đặt, lúc này bạn cần xác nhận bằng Face ID hoặc mật khẩu trên Appstore.

Sau khi xác nhận, một thông báo sẽ xuấ hiện rằng ứng dụng không được tải về vì trên 150MB và nó sẽ được tải khi điện thoại của bạn kết nối Wifi. Lúc này bạn chọn OK và ra màn hình chính và thực hiện những thao tác dưới đây để có thể tải ứng dụng về máy.

Tải ứng dụng trên 150Mb với iPhone 8 64Gb cũ

Thông thường, những ứng dụng trên 150MB không hỗ trợ tải về sẽ xuất hiện ở Màn hình chính để đợi iPhone 8 64Gb cũ kết nối Wifi tải về. Khi biểu tượng xuất hiện, bạn thực hiện những thao tác dưới đây:

  • Tại màn hình chính chọn Cài đặt -> Cài đặt chung
  • Chọn Ngày và giờ chuyển đổi “Đặt tự động” thành tắt
  • Chọn vào Ngày, điều chỉnh ngày về trước 2 hoặc 3 ngày
  • Nhấn ” Cài đặt chung” để quay lại

Tải ứng dụng trên 150Mb với iPhone 8 64Gb cũ

Sau điều chỉnh Ngày và giờ, người dùng cần đợi một thời gian để quá trình tải xuống tiếp theo được kích hoạt. Ở bước này nếu bạn đến Màn hình chính sẽ thấy thanh tiến trình được tô màu.

Sau đó, quá trình tải xuống sẽ bắt đầu. Tuy nhiên, với những file dung lượng lớn sẽ tải lâu hơn file dung lượng ít.

Sau khi tải xuống hoàn tất, bạn cần đảm bảo những ứng dụng được hoạt động tốt nhất. Để điện thoại hoạt động như bình thường, bạn chỉ cần thực hiện như sau:

  • Vào Cài đặt như ban đầu
  • Chọn Cài đặt chung -> Ngày và giờ
  • Tại đây bật Đặt tự động bằng cách kéo thanh trượt sang màu xanh. Như vậy, điện thoại sẽ trở lại như lúc ban đầu.

Kết luận

Như vậy, với iPhone 8 64Gb và cách thực hiện như bài viết hướng dẫn, những ứng dụng với dung lượng quá lớn tải xuống không còn là điều quá khó khăn khi bạn không có Wifi.

Share Button

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*