Home » Uncategorized » Phiên bản quốc tế Xiaomi Redmi Note 6 Pro được bán trước ngày ra mắt

Phiên bản quốc tế Xiaomi Redmi Note 6 Pro được bán trước ngày ra mắt

 

Mới đây một nhà bán lẻ đã niêm yết giá sản phẩm Xiaomi Redmi Note 6 Pro trên trang AliExpress, dù sản phẩm vẫn chưa được ra mắt.

phien-ban-quoc-te-xiaomi-redmi-note-6-pro-duoc-ban-truoc-ngay-ra-mat-1

Dù vẫn chưa xác định được ngày chính thức ra mắt sản phẩm Xiaomi Redmi Note 6 Pro, nhưng trên trang thương mại điện tử AliExpress, sản phẩm này đã được niêm yết giá bán. Điều đáng nói hơn đó chính là chiếc Xiaomi Redmi Note 6 Pro được bán ra còn là phiên bản quốc tế chứ không phải là phiên bản nội địa ở Trung Quốc. Phiên bản sẽ hỗ trợ 70 ngôn ngữ và đi kèm với những dịch vụ của Google cũng như có thể cập nhật phần mềm qua giao thức OTA.

phien-ban-quoc-te-xiaomi-redmi-note-6-pro-duoc-ban-truoc-ngay-ra-mat-2

Theo như thông tin từ nhà bán lẻ trên trang AliExpress thì chi tiết cấu hình của Xiaomi Redmi Note 6 Pro sẽ sở hữu chip Snapdragon 636, chi tiết này  trùng khớp với những thông tin được chia sẻ gần đây.

Cấu hình

Phiên bản quốc tế này có RAM 3 GB và ROM 32 GB( có khe cắm micro SD), cùng màn hình “tai thỏ” 6.26 inch với độ phân giải là 2.160 x 1.080 pixel. Tuy nhiên, về cơ bản nếu smartphone có kích thước màn hình vừa như vậy kết hợp với tỉ lệ khung hình là 19:9 thì độ phân giải phải lên đến 2.280 X 1.080 px mới thỏa đáng.

phien-ban-quoc-te-xiaomi-redmi-note-6-pro-duoc-ban-truoc-ngay-ra-mat-3

Giá bán

Mặt trước và sau của Xiaomi Redmi Note 6 Pro đều được trang bị camera kép. Thiết bị chạy trên hệ điều hành Android Oreo với giao diện MIUI 9 và Pin là 4.000 mAh.

Xiaomi Redmi Note 6 Pro phiên bản quốc tế đi kèm với ốp lưng được bán trên AliExpress với giá 200 USD (tầm 4.6 triệu). Nhưng nếu đi kèm với Mi Band 3 thì sẽ có giá là 224 USD (khoảng 5.2 triệu)

 

 

Share Button

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*