Home » Tin tức công nghệ số » Phiên bản mới của iPhone 8 cũ được trình làng trong tương lai gần

Phiên bản mới của iPhone 8 cũ được trình làng trong tương lai gần

 

iPhone 8 cũ chiếm nhiều tình cảm của iFan dù không có nhiều thay đổi về thiết kế so với thế hệ tiền nhiệm. Tuy nhiên, hiệu năng và cấu hình tương đương iPhone X, khiến nhiều người dùng yêu thích thiết kế truyền thống kết hợp với tính năng vượt trội đều muốn sở hữu. Không làm cho tín đồ yêu thích iPhone 8 phải thất vọng, mới đây theo nguồn tin từ Macrumor Apple sẽ tung ra phiên bản mới của iPhone 8 cũ trong tương lai gần.

Phiên bản mới của iPhone 8 cũ

Theo như thông tin, iPhone 8 cũ phiên bản mới sẽ có kích thước màn hình không đổi so với phiên bản cũ 4.7 inch, nhưng cấu hình trang bị cải tiến mạnh hẽ nhằm tăng thị phần tại Trung Quốc.

iPhone 8 cũ phiên bản cũ trình làng trong tương lai gần

Mặc dù không có sự thay đổi trong thông số kích thước màn hình, nhưng nhưng sử dụng thiết kế bảng mạch in PCB tích hợp bộ vi xử lý Apple A13 mới, camera đơn và bộ nhớ trong dung lượng 128 GB.

Theo như dự kiến của Apple, iPhone 8 phiên bản mới sẽ sản xuất khoảng 20 triệu mẫu tại nhà máy Pegatron.

iPhone 8 trình làng trong tương lai gần

Giá dự kiến cho siêu phẩm mới nhà táo này khoảng 649$,  giá không quá chênh lệch với giá ban đầu của iPhone 8 cũ phiên bản cũ 599$ và iPhone 8 Plus 699$.

Kết luận

Trình làng phiên bản mới của iPhone 8 cũ như một sự cố gắng nhằm tăng thị phần của Apple tại Trung Quốc, khi lợi thế đang nằm trong tay ViVo và Oppo ở phân khúc smartphone tầm trung.

 


Share Button

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*