Home » Uncategorized » Phiên bản iPhone màn hình OLED 6.5 inch sẽ có tên là iPhone Xs Max?

Phiên bản iPhone màn hình OLED 6.5 inch sẽ có tên là iPhone Xs Max?

 

Từ lúc Apple chuẩn bị cho sản phẩm iPhone 2018 cho đến thời điểm gần ra mắt thì tên gọi  các phiên bản iPhone vẫn là đề tài tranh cãi rất lớn.

phien-ban-iphone-man-hinh-oled-6-5-inch-se-co-ten-la-iphone-xs-max-3

iPhone Xs Max ?

Phiên bản iPhone màn hình OLED 6.5 inch là phiên bản nhận được rất nhiều sự quan tâm từ giới công nghệ. Liệu rằng Apple vẫn sẽ giữ truyền thống đặt tên cho phiên bản này hay sẽ có sự đổi mới. Rất nhiều báo cáo từ 9to5Mac cho thấy phiên bản iPhone 6.5 inch này sẽ có tên gọi lag “iPhone Xs Max”.

So với cách gọi tên thông thường của Apple từ hồi năm 2014 với iPhone 6 và iPhone 6 Plus thì cách gọi “iPhone Xs Max” hoàn toàn khác. Nhiều người đã hy vọng rằng Apple sẽ tiếp tục đặt tên theo truyền thống từ trước đến nay, theo đó chiếc iPhone Xs và phiên bản lớn hơn sẽ có tên là “iPhone Xs Plus”, nhưng có vẻ truyền thống này đã thay đổi.

phien-ban-iphone-man-hinh-oled-6-5-inch-se-co-ten-la-iphone-xs-max-2

Ngoài sự thay đổi của tên gọi và kích thước, chiếc iPhone Xs Max được cho là sẽ có pin lớn hơn chiếc iPhone Xs. Và cả 2 chiếc điện thoại này cũng sẽ được trang bị hiệu năng khủng so với chiếc iPhone X hiện tại, với bộ xử lý A12 và RAM 4GB.

Và cũng theo rất nhiều nguồn tin thì chiếc smartphone này sẽ có giá là 999 USD (tương đương với 23.3 triệu tiền Việt Nam). Dù tên gọi của chiếc smartphone này có là gì đi chăng nữa thì quan trọng nhất vẫn là cấu hình chiếc điện thoại này sẽ được Apple “hô biến” như thế nào. Và câu trả lời sẽ được giải đép vào ngày 12/9 tới đây trong sự kiện ra mắt sản phẩm iPhone 2018 của Apple.

 

Share Button

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*