Home » Đánh giá, tư vấn sản phẩm công nghệ » Những vấn đề thường gặp của iPhone 8 Plus và cách khắc phục

Những vấn đề thường gặp của iPhone 8 Plus và cách khắc phục

 

iPhone 8 PLus là sản phẩm kế thừa iPhone 7 Plus. Táo khuyết này hoạt động tốt hơn do thông số kỹ thuật phần cứng được nâng cấp trong khi vẫn giữ nguyên cấu trúc thiết kế Mặc dù người tiền nhiệm có thân kim loại, nhưng chiếc điện thoại mới này lại được nhà táo trang bị khung nhôm và kính cường lực ở mặt trước và mặt sau. Dù được trang bị tối tân thế nhưng iPhone 8 Plus vẫn gặp một số lỗi thường dùng dưới đây. Người dùng có thể tham khảo bài viết để có thể khắc phục đơn giản.

Những lỗi thường gặp của iPhone 8 Plus

Màn hình đen sau khi va đập

Sau khi điện thoại iPhone 8 Plus bị rơi hoặc va đập mạnh dù đã dán kính cường lực nhưng điện thoại vẫn bị nứt và màn hình bị đen. Người dùng có thể nghe thấy âm báo tin nhắn, cuộc gọi tuy nhiên không thể bật màn hình lên được. Thật không may cho nếu như cả màn hình và Siri đều không hoạt động.

Màn hình iPhone 8 Plus bị đen

Cách khắc phục: Điện thoại dù được bảo vệ tốt đến đâu nhưng khi bị va đập mạnh cũng không đảm bảo được an toàn sau sự cố. Nếu bạn đã thử đủ cách nhưng điện thoại vẫn không hoạt, vậy cách tốt nhất bạn nên đem đến cửa hàng uy tín và đảm bảo nhất để kiểm tra, tại đây sẽ khắc phục lỗi tối ưu nhất cho bạn.

iPhone 8 Plus không kết nối với loa Bluetooth

Đôi khi người dùng kết nối iPhone 8 Plus với loa Bluetooth để nghe nhạc tốt hơn, tuy nhiên lại gặp sự cố 2 sản phẩm này không kết nối với nhau, vậy làm sao để khắc phục vấn đề này.

Đầu tiên, người dùng cần kiểm tra cả táo khuyết và loa hoàn toàn không bị hỏng hoặc xảy ra vấn đề khác

Nếu sau khi kiểm tra cả điện thoại và loa Bluetooth hoàn toàn bình thường, người dùng hãy thử đặt lại kết nối Bluetooth của loa bằng cách nhấn và giữ nút Bluetooth ít nhất 10 giây. Khi thấy đèn LED nhấp nháy thì loa đã sẵn sàng để ghép nối với thiết bị khác. Chuyển đến cài đặt Bluetooth trên điện thoại của bạn sau đó tìm kiếm loa và kết nối với loa.

iPhone 8 Plus không thể khởi động

Dù trước khi ngủ bạn đã sạc iPhone 8 Plus đầy pin nhưng sau khi ngủ dậy điện thoại lại không hoạt động, bật màn hình không được. Để khắc phục sự cố này, điều đầu tiên bạn cần làm là khởi động lại thiết bị bằng cách nhấn và nhanh chóng nhả nút Tăng âm lượng, và thực hiện tương tự như vậy với nút Giảm âm lượng. Sau đó, nhấn và giữ nút Side cho đến khi logo Apple xuất hiện.

iPhone 8 Plus không hoạt động

Trong trường hợp điều này không hoạt động, sau đó kết nối điện thoại với bộ sạc của nó, sau đó để nó sạc ít nhất 20 phút. Bật điện thoại.

Kết luận

Trên đây là những cách khắc phục đơn giản nếu iPhone 8 Plus gặp vấn đề, tuy nhiên nếu điện thoại gặp những lỗi nghiêm trọng người dùng nên đến cửa hàng uy tín để được tư vấn và sửa chữa tốt nhất.

 

Share Button

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*