Home » Tin tức công nghệ số » Những điều chắc chắn sẽ không có trên chiếc iPhone 2019

Những điều chắc chắn sẽ không có trên chiếc iPhone 2019

 

Đang cận kề với ngày trình làng, vì vậy gần đây tin đồn về chiếc điện thoại này ngày càng nhiều hơn, nhiều dự đoán cho rằng iPhone 2019 sẽ có 3 mẫu với tên gọi: iPhone 11, iPhone 11R, iPhone Pro.

Thế hệ mới nhà táo này sẽ trang bị nhiều cải tiến mới về hiệu năng, màn hình, camera tuy nhiên 5 điều dưới đây sẽ không xuất hiện trong chiếc táo khuyết mới này.

iPhone 11 không tích hợp 5G

1. 5G

Mặc dù chức năng này đã có mặt trên nhiều mẫu điện thoại thông minh Android nhưng 5G sẽ không có mặt trên táo khuyết cho đến năm sau.

Không tích hợp 5G trên iPhone 11

Apple đã đạt được thỏa thuận cung ứng modem 5G với Qualcomm, tuy nhiên nhà Táo không vội vàng tích hợp nó lên iPhone 2019 mà sẽ để dành cho chiếc iPhone 2020.

2. Màn hình gập, uốn dẻo mới mẻ

Galaxy Fold của Samsung đã chỉ ra rằng, phát triển một chiếc Smartphone màn hình gập là việc không hề dễ dàng. Đặc biệt những chiếc smartphone đi đầu còn gặp khó khăn hơn gấp nhiều lần.

Màn hình gập iPhone 11

Chính vì vậy, đến thời điểm này Apple vẫn đứng ngoài cuộc chơi cho đến khi màn hình gập được cải tiến đến mức tốt nhất. Ngoài ra, hãng còn muốn xem phản ứng của khách hàng đối với màn hình gập của các hãng đi trước như Samsung, sau đó mới có hướng đi mới cho kiểu màn hình mới này.

3. Camera 3D ToF sành điệu

Tương tự như bộ camera hồng ngoại TrueDepth được tích hợp trong tính năng Face ID trên những mẫu táo khuyết hiện tại, việc thêm nó vào máy ảnh phía sau trên iPhone 2019 dường như sẽ không xảy ra. Dự kiến bộ camera 3D sẽ được tích hợp trên những phiên bản iPhone dự kiến ra mắt từ năm 2020.

4. Màn hình OLED tốc độ 120 Hz

Apple được đồn đại là đã thảo luận cùng LG và Samsung về việc làm màn hình OLED có thể đổi mới tốc độ sản xuất tươi giữa 60 Hz và 120 Hz. Tuy nhiên, khả năng lớn là màn hình OLED 60 Hz sẽ có mặt trên táo khuyết 2019.

Màn hình OLED iphone 11

5. Một mẫu iPhone 11 phân khúc giá rẻ

Có khả năng Apple sẽ giới thiệu một chiếc iPhone giá phải chăng hơn tại thị trường Trung Quốc, nhưng chắc chắn nó sẽ không phải là “giá rẻ”. Nếu iFan muốn mua một táo khuyết phân khúc tầm trung, thì đó sẽ là một chiếc iPhone cũ.

Kết luận

Vẫn còn gần 2 tháng để chiếc iPhone 2019 chuẩn bị trình làng, bạn là một iFan chân chính chắc hẳn sẽ rất trông ngóng về điều này. Vậy hãy đặt gạch trước sản phẩm iPhone 2019 với 24hStore để nhận những ưu đãi tốt nhất.

 

Share Button

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*