Home » Uncategorized » Nhiều người dùng mất hàng triệu đồng để mua điện thoại mà không biết đến những điều này?

Nhiều người dùng mất hàng triệu đồng để mua điện thoại mà không biết đến những điều này?

 

Điện thoại ngày nay với loạt tiện ích phong phú đã trở thành người bạn chúng ta không thể thiếu trong cuộc sống cũng như công việc. Dù vậy mức giá thành của chúng không hề rẻ, nhất là với những brand cao cấp như Apple, Samsung…

Câu hỏi đặt ra là làm sao để có thể mua điện thoại mình yêu thích với tầm trung bình nhất. Nhiều người đã trả lời được thông qua 4 điều sau:

1. So với tầm giá thiết bị ở nhiều địa chỉ.

Mẹo mua điện thoại tiết kiệm tiền

Mỗi nơi sẽ có mỗi chiến lược tầm giá điện thoại khác nhau. Như mọi người đã biết, lúc này có khá nhiều trung tâm điện thoại lớn rộng, cạnh tranh lẫn nhau “từng mét vuông”. Nên để có thể mua chiếc điện thoại mình yêu thích với phân khúc giá rẻ nhất, đừng quên đối với tầm giá giữa các shop với nhau. Tín đồ iPhone hãy chọn lựa những nơi có mức độ uy tín cao, có nhiều năm trong ngành điện thoại thông minh để so giá.

2. Bắt lấy thời cơ tặng kèm.

Tùy từng thời điểm, các trung tâm sẽ tung ra những chương trình giảm giá “sốc” bán táo khuyết mà không nơi nào khác có thể có được. Vì thế tín đồ iPhone hãy nhanh tay chớp lấy những cơ hội đó để có khả năng trang bị chiếc điện thoại mà mình yêu thích nhất. Nhân đây tại 24hStore đang có chương trình sale sốc mỗi ngày, giá điện thoại iPhone 8 Plus cũ giảm gần 2 triệu:

Giá iPhone 8 Plus 64Gb cũ chính hãng tại 24hStore từ 11.190.000 giảm còn 12.990.000

Giá iPhone 8 Plus 256Gb cũ chính hãng của 24hStore từ 13.290.000 giảm còn 12.990.000

Mua tại thời điểm khuyến mãi

Bên cạnh đó, toàn bộ iPhone trên khi mua sẽ được khuyến mãi tai nghe và dán cường lực miễn phí. IFan có thể mua trả góp thiết bị với lãi suất 0%. Còn nếu bạn gọi trước cho bộ phận Sale Online sẽ được giảm thêm 50K.

3. Trả giá

Mặc dù so sánh các nơi lớn có giá niêm yết như 24hStore.vn thì trả giá điều không thể. Dù vậy điều mà iFan có khả năng tạo ra đó là hỏi nhân viên tư vấn về việc giảm giá siêu phẩm thay vì lấy quà đi cùng. Việc này thường xảy ra với các iPhone điện thoại đẳng cấp, hoặc các siêu phẩm TV.

4. Thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Tại sao không? Khi mà hình thức thanh toán này ngày càng trở vì thế phổ biến. Để kích cầu người sử dụng mua hàng trực tuyền, phát triển rộng lượng thẻ đưa ra. Các ngân hàng thường liên kết với các trang thương mại điện tử để giảm mức giá phân phối sản phẩm. Bình thường mức giảm sẽ từ 100k – 1 triệu. Nếu bạn chưa có thẻ thì có thể mượn bạn bè để tiết kiệm thêm một khoản chi phí.

Thanh toán tiền qua thẻ

Chúc khách hàng mua sắm vui vẻ!

Share Button

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*