Home » Tin tức công nghệ số » Người dùng thường gặp sai lầm nào khi mua iPhone 8 Plus cũ

Người dùng thường gặp sai lầm nào khi mua iPhone 8 Plus cũ

 

iPhone 8 PLus cũ được nhiều iFan sở hữu bởi những tính năng mới từ chiếc táo khuyết này mang lại. Đơn giản về thiết kế vì phần lớn thừa hưởng từ thế hệ truyền thống, nhưng cấu hình lại tương đương iPhone X đã đem lại sự nổi trội riêng biệt cho chiếc điện thoại này. Vậy người dùng thường xuyên gặp những lỗi nào khi lựa chọn mua iPhone 8 Plus cũ này.

iPhone 8 Plus cũ và những sai lầm thường gặp

1. Mua những địa điểm không uy tín

iPhone được bán tràn lan khắp Việt Nam, từ những cửa hàng nhỏ đến các công ty lớn nhằm đáp ứng thị hiếu của người dùng, và chọn nó làm mặt hàng chủ yếu. Nhờ đó, người dùng có thể mua iPhone 8 Plus cũ ở bất cứ đâu.

Những sai lầm khi mua iPhone 8 Plus cũ

Dù bạn có thể mua iPhone 8 Plus dễ dàng, nhưng không phải cửa hàng hay công ty nào cũng uy tín, hàng được bán bảo đảm chất lượng. Bởi vậy, nếu không tìm hiểu kĩ trước khi mua hàng, hoặc chỉ xem qua loa thì người mua sập bẫy là điều không tránh khỏi.

Xem thêm: Địa điểm bán iPhone uy tín

2. Mua iPhone 8 Plus cũ với giá rẻ

Nhiều cửa hàng bán iPhone 8 Plus cũ với giá rẻ hơn thị trường gấp 2, 3 lần, liệu sản phẩm có được đảm bảo? Giá thị trường của chiếc táo khuyết mới khoảng tầm 20 triệu, như vậy điện thoại 99%, 98%, hay 97% cũng thuộc khoảng từ 10 – 15 triệu ; vậy điện thoại rẻ bèo kia có đảm bảo chất lượng.

 

iPhone-8-Plus-cu-1

 

Mua máy cũ nhằm mục đích tiết kiệm một khoảng tiền, nhưng mua giá quá rẻ ở một cửa hàng không uy tín liệu chiếc iPhone 8 Plus cũ của bạn sẽ sử dụng được bao lâu, hiệu năng của nó có tốt không hay chỉ mới vài ngày đã bị tuột pin, phím cứng bị hỏng,.. và nhiều bất cập khác.

3. Chỉ nhìn bề ngoài mà không đánh giá chất lượng bên trong khi mua iPhone 8 Plus cũ

Bề ngoài của iPhone 8 Plus cũ là yếu tố tiên quyết trước khi mua hàng, nhưng đôi khi có những chiếc táo khuyết trang bị cho mình ngoại hình khá tốt, khá bắt mắt khiến cho người dùng không nghi ngại gì chất lượng bên trong cũng như hiệu năng của nó. Đến khi mua và sở hữu thì mới nhận ra có rất nhiều lỗi trong chiếc điện thoại này.

Những sai lầm khi mua iPhone 8 Plus cũ

Kết luận

Mua điện thoại iPhone 8 Plus cũ để tiết kiệm chi phí và sử dụng cấu hình tương đương như iPhone X, nhưng đôi khi chỉ cần gặp một trên những vấn đề trên bạn rất có thể sở hữu một sản phẩm nhà táo kém chất lượng. Đừng để tiền mất tật mang không đáng tiếc, mong rằng bài viết trên sẽ cung cấp được nhiều thông tin hữu ích cho bạn.

 

Share Button

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*