Khi thay mặt kính Galaxy S7, S7 Edge cần lưu ý điều gì

 

Thay màn hình, mặt kính Samsung Galaxy S7, S7 Edge chính hãng giá tốt nhất Sài Gòn

Được biết Samsung Galaxy S7, S7 Edge ra mắt, cách đây được vài ngày, và được biết phần cứng được nâng cấp rõ rệt, riêng về thiết kế Galaxy S7, S7 Edge vẫn khá tương tự thế hệ trước đó. Nhưng về phần màn hình, có vẻ Samsung có phần khá mềm với việc nâng cấp phần màn hình Galaxy S7, S7 Edge nhìn mỏng và dễ vỡ hơn trông thấy.

gfgf

Nếu trong lúc sử dụng, người dùng vô tình làm rơi rớt, bể, nứt. Thì điều này buộc bạn phải thay màn hình Samsung Galaxy S7, S7 Edge. Nếu không điều này sẽ luôn gây khó chịu đến người dùng trong quá trình sử dụng.

Và lúc này bạn cần tìm địa điểm để thay màn hình Samsung Galaxy S7, S7 Edge chính hãng và hoàn toàn hợp lý với túi tiền ?

Chúng tôi đem đến tin vui cho bạn, 24h hiện đã xác nhận là địa điểm ủy quyền phân phối linh kiện chính hãng. Như vậy người dùng có thể phần nào đó an tâm hơn đến 24h để thay màn hình Samsung Galaxy S7, S7 Edge, sửa chữa mà không phải đắn đo bất kì điều gì.

Đến với 24h, được trang bị công nghệ hiện đại, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật, tư vấn viên được cập nhật kiến thức về công nghệ mới liên tục, chuyên nghiệp. Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc từ khách hàng. Nếu bạn đang tìm địa điểm thay màn hình, mặt kính Samsung Galaxy S7, S7 Edge chính hãng uy tín. Hãy để chúng tôi được phục vụ bạn.

sua chua dien thoai dac biet

Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn
Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận một, TP.Hồ Chí Minh
————————————————�� �� �———————————————
Tổng Đài Sửa Chữa Bảo Hành: 1900.5555.34
Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24

 

Share Button

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*