Một lựa chọn bàn phím rời khác dành cho iPad Pro

 

Tham khảo : Nên mua ipad pro giá bao nhiêu là rẻ ?

Nếu bạn vẫn chưa ưng ý với phụ kiện Smart Keyboard sử dụng kèm với iPad Pro thì bàn phím rời Machanical Keyboard Case của Razer là một lựa chọn khác hoàn hảo cho bạn.

iPad Pro là chiếc máy tính bảng sở hữu cấu hình và phần mềm mạnh như một chiếc máy tính xách tay. Do đó, nếu mốn sử dụng như một chiếc laptop thì bạn phải bỏ thêm tiền để trang bị cho mình một chiếc bàn phím rời. Apple cũng đã tung ra chiếc Smart Keyboard có giá 169 USD ( khoảng 3,7 triệu đồng) để hỗ trợ người dùng sử dụng chiếc iPad Pro dễ dàng và tiện ích hơn.

ipad pro

Tuy nhiên, nếu không thích chiếc Smart Keyboard thì người dùng vẫn có những lựa chọn khác từ các nhà sản xuất khác, trong đó có chiếc Machanical Keyboard Case của Razer – một thương hiệu nổi tiếng.

Chiếc Machanical Keyboard Case có giá 170 USD, vừa là bàn phím rời, vừa có chân đế kim loại như một cái case bảo vệ cho chiếc iPad Pro.

Nhà sản xuất Razer cho biết chiếc bàn phím này có cấu tạo yêu cầu 1 lực nhấn phím 70gr, tạo cho người dùng cảm giác như sử dụng bàn phím lớn. Tuy cho cảm giác như vậy nhưng bàn phím Machanical Keyboard Case này khá mỏng. Điều đặc biệt là nhà sản xuất đã thành công khi “nhồi nhét” hết các tính năng của bàn phím rời vào một thiết kế siêu mỏng.

ipad pro

Phần case bảo vệ chiếc iPad Pro được làm bằng polycarbonate giúp bảo vệ tối đa cho máy. Chiếc bàn phím rời này được kết nối với iPad Pro thông qua Bluetooth. Nhà sản xuất Razer cho biết, với mỗi lần sạc chiếc bàn phím rời Machanical Keyboard Case, người dùng sẽ sử dụng được 60 giờ với điều kiện tắt đèn nền, hoặc 10 giờ nếu đèn nền được sử dụng.

————————————

24hStore ➡ TRUST AND MORE……

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

Địa chỉ : 652 Đường 3/2, Quận 10, TP. HCM.

Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

 

Share Button

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*