Home » Uncategorized » Ming-Chi kuo dự đoán những thay đổi trên sản phẩm mới của Apple

Ming-Chi kuo dự đoán những thay đổi trên sản phẩm mới của Apple

 

Mới đây chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đã đưa ra dự đoán cho các sản phẩm mới của Apple như: iPad Pro mới, MacBook 2018 và Apple Watch.

ming-chi-kuo-du-doan-nhung-thay-doi-tren-san-pham-moi-cua-apple-2

Khi những sản phẩm mới của Apple chỉ còn vài giờ nữa sẽ được trình làng, thì rất nhiều dự đoán dành cho các sản phẩm này. Trong đó có Ming-Chi Kuo, ông đã đưa ra những dự đoán dành cho các sản phẩm mới như iPhone, iPad, MacBook và  Apple Watch.

iPad Pro 2018

Đầu tiên sẽ là iPad Pro 2018, có thể cổng kết nối lightning của thiết bị này sẽ được thay thế bằng kết nối USB-C cùng với bộ sạc 18W đi kèm. Tuy nhiên cũng có thể iPad Pro 2018 sẽ sử dụng bộ sạc USB-C và vẫn giữ nguyên kết nối lightning, cáp sạc sẽ chuyển đổi từ lightning sang USB-C.

iPhone 2018

Đối với những chiếc iPhone 2018, Ming-Chi Kuo bác bỏ việc sử dụng bộ sạc USB-C 18W trên thiết bị này. Thay vào đó những chiếc điện thoại mới này sẽ vẫn sử dụng bộ sạc lightning 5W. Theo ông, các hình ảnh rò rỉ trước đây mà được lan truyền là là bộ sạc của iPad Pro 2018.

ming-chi-kuo-du-doan-nhung-thay-doi-tren-san-pham-moi-cua-apple

MacBook mới

Apple cũng sẽ ra mắt một chiếc MacBook mới giá rẻ thay thế cho MacBook 12 inch hiện nay. Ông Kuo cho rằng chiếc MacBook này sẽ được trang bị cảm biến vân tay Touch ID để bảo mật. Tuy nhiên, chiếc MacBook giá rẻ này sẽ không có thanh cảm ứng Touch Bar.

Apple Watch

Riêng với dòng Apple Watch sẽ có thay đổi về chất liệu. Theo đó Apple Watch Series 4 thay vì dùng chất liệu tổng hợp như Series 3 thì sẽ có mặt lưng làm bằng gốm. Bên cạnh đó, Apple Watch mới sẽ có thêm tính năng điện tâm đồ (ECG/EKG).

Ông Kuo cũng cho biết việc sản xuất chiếc iPhone giá rẻ màn hình LCD 6.1 inch đã được hoãn  cho đến cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10, để đảm bảo chất lượng.

Cuối cùng, chiếc sạc không dây AirPower và phiên bản tiếp theo của tai nghe AirPods được ông ỳ vọng sẽ được tung ra vào cuối năm.

 

Share Button

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*