Home » Uncategorized » Ming – Chi Kuo cập nhật các tin tức mới nhất về thiết bị 2020 của Apple

Ming – Chi Kuo cập nhật các tin tức mới nhất về thiết bị 2020 của Apple

 

Gần đây những tin tức và dự đoán về thế hệ iPhone tương lai – iPhone 2020 ngày càng phổ biến. Và mới đây nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple đã có những thông báo mới rằng: “Apple đang trong quá trình chuẩn bị để phát hành các thiết bị tân tiến nhất”. Tất cả các thiết bị được nâng cấp mới này sẽ trình làng vào giữa năm 2020. Cùng 24hStore tìm hiểu kỹ hơn về các tin tức từ bài viết dưới đây nhé!

Ming-Chi Kuo cập nhật những tin tức mới nhất về thiết bị 2020

Những tin tức về sản phẩm năm 2020 của Apple

Theo đó, iPhone SE 2, iPad Pro mới tích hợp cảm biến 3D để hỗ trợ AR tốt hơn, MacBook mới trang bị bàn phím chuyển đổi hiện đại và tai nghe được dự đoán trước đó. Những tin tức rò rỉ này được công bố trong một báo cáo của Trung Quốc và  báo cáo bằng tiếng Anh từ 9to5Mac.

Đây không phải là lần đầu tiên các tin tức này rò rỉ. Tai nghe công nghệ mới hay cảm biến thông minh đều là những tính năng được công bố từ các sản phẩm trước. Tuy nhiên, chúng vẫn chưa được trang bị hay cập nhật trên các thiết bị của Apple.

iPhone SE 2 thế hệ mới

Nhằm tăng sự chính xác và tin tưởng về những thông tin được công bố từ đầu tháng, Kuo cho biết người kế nhiệm của Apple iPhone SE sẽ đến vào quý đầu tiên của năm tới. Các báo cáo từ Nikkei và Bloomberg đã dự đoán rằng điện thoại sẽ có thiết kế tương tự iPhone 8, nhưng sẽ hoạt động dựa trên chipset tương tự của iPhone 11. Giá của sản phẩm vẫn là một ẩn số, tuy nhiên, một phần sức hấp dẫn của SE ban đầu là giá tương đối thấp và kích thước nhỏ gọn.

Kuo tin rằng chúng ta sẽ chiêm ngưỡng một mẫu iPad Pro mới vào quý 1 năm 2020, được trang bị cảm biến 3D phía sau hỗ trợ mang lại hiệu suất thực tế tốt hơn. Dự đoán này chứng thực một báo cáo trước đó từ Bloomberg , cho biết Apple có thể ra mắt máy ảnh 3D chạy bằng laser mới dành cho iPad Pro được phát hành vào mùa xuân năm 2020. Tuy nhiên, một báo cáo gần đây của Bloomberg lại cho biết Apple đang lên kế hoạch phát hành iPad Pro mới vào năm 2019, mặc dù báo cáo đó không liệt kê cảm biến 3D là một tính năng mới.

Mắt kính thực tế ảo tăng cường

Trong khi đó, Kuo hy vọng Apple sẽ ra mắt tai nghe thực tế tăng cường cho iPhone vào quý hai năm sau. Đầu năm nay, nhà phân tích dự đoán rằng Apple sẽ bắt đầu sản xuất tai nghe vào cuối năm 2019 và ít nhất một báo cáo trước đây đã đề xuất rằng nó có thể sẽ có mặt vào năm 2020. Các tài liệu tham khảo về tai nghe gần đây dường như đã bị cắt tại iOS 13.

Cuối cùng, một nhà phân tích khác đã dự đoán rằng MacBook có bàn phím chuyển đổi mới có thể sẽ ra mắt vào quý 2 năm 2020. 9to5Mac lưu ý rằng vẫn chưa xác định phiên bản MacBook Kuo nào được đề cập đến. Điều này cho thấy nhà phân tích có thể nói về một model khác với MacBook Pro 16 inch mà Kuo dự đoán trước đây sẽ có bàn phím mới trong năm nay, từ bỏ bàn phím bướm gây tranh cãi mà Apple đã sử dụng trong sản phẩm laptop của hãng kể từ năm 2015. Bloomberg tin rằng MacBook Pro 16 inch được tân trang có thể xuất hiện trong năm nay, nhưng nó không cung cấp bất kỳ chi tiết nào về bàn phím của nó.

 

Share Button

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*