Home » Uncategorized » Mi 8 Youth sẽ được ra mắt trong sự kiện ở “ thành phố gấu trúc”?

Mi 8 Youth sẽ được ra mắt trong sự kiện ở “ thành phố gấu trúc”?

 

Weibo của Xiaomi vừa đăng tải hình ảnh teaser kèm thông điệp sẽ diễn ra một sự kiện ra mắt sản phẩm tại “Thành phố gấu trúc” Thành Đô, Trung Quốc.

mi-8-youth-se-duoc-ra-mat-trong-su-kien-o-“-thanh-pho-gau-truc”-1

Xiaomi Mi 8 Youth

Hình ảnh teaser không cho biết thông tin về ngày diễn ra sự kiện cũng như sản phẩm nào sẽ được trình làng. Tuy nhiên rất nhiều người đã dự đoán rằng sản phẩm Xiaomi Mi 8 Youth Edition sẽ được công bố trong sự kiện này, vì gần đây thông tin rò rỉ về máy ngày càng nhiều và chính trong tearser này cũng có hình ảnh của chiếc smartphone xuất hiện trong nồi đồ ăn.

mi-8-youth-se-duoc-ra-mat-trong-su-kien-o-“-thanh-pho-gau-truc”-2

Trước đó hình ảnh của Xiaomi Mi 8 Youth Editon cũng đã xuất hiện trên cơ quan TENAA của Trung Quốc cũng có thết kế mặt sau tương tự như hình ảnh trong teaser.

Theo dự kiến Mi 8 Youth Edition sở hữu màn hình tao thỏi 6.26 inch (2.280 x 1080 pixel) sẽ có cấu hình như sau: RAM 4GB và 6GB với bộ nhớ trong là 64 GB và RAM 6 GB với bộ nhớ trong là 128GB cùng chip Qualcomm. Máy sẽ có 3 phiên bản màu sắc bao gồm: Xám, vàng và xanh dương.

mi-8-youth-se-duoc-ra-mat-trong-su-kien-o-“-thanh-pho-gau-truc”-3

Và giá bán theo dự đoán của chiếc smartphone này sẽ ở phân khúc tầm trung tầm khoảng 1.999 Yuan (khoảng 6.8 triệu đồng). Mi 8 youth sẽ có ngôn ngữ thiết kế tương tự với Xiaomi MI 8 phiên bản tiêu chuẩn.

Như vậy về cơ bản, sự khác biệt giữa Xiaomi Mi * SE và Mi 8 Youth đó chính là kích thước màn hình, còn nếu so sánh với MI 8 bản tiêu chuẩn sẽ là ở bộ vi xử lý.

Bạn có trông chờ sự xuất hiện của Xiaomi Mi 8 Youth không? Để lại bình luận bên dưới nhé!

Share Button

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*