Home » Đánh giá, tư vấn sản phẩm công nghệ » Mẹo kiểm tra chiếc iPhone cũ của bạn có phải hàng đánh cắp hay không

Mẹo kiểm tra chiếc iPhone cũ của bạn có phải hàng đánh cắp hay không

 

Nếu bạn đang tìm mua một chiếc iPhone cũ, việc tìm hiểu nguồn gốc của chiếc điện thoại quan trọng không kém so với những tiêu chuẩn bạn đề ra để mua táo khuyết. Vậy làm thế nào để biết chiếc điện thoại của bạn có phải là vật đã đánh cắp để bán lại hay không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết làm thế nào để nhận biết được sản phẩm có phải bị đánh cắp hay không nhé!

Mẹo kiểm tra iPhone cũ phải hàng đánh cắp hay không?

Trong bài viết này bạn sẽ check xem điện thoại iPhone cũ có phải sản phẩm đánh cắp hay không với  công cụ Stolen Phone Checker – đây là dịch vụ trực tuyến được thiết kế để giúp khách hàng, doanh nghiệp và các cơ quan thực thi pháp luật thông báo mua  hạn chế bán lại các thiết bị bị mất  bị đánh cắp.

Cách thực hiện:

Cách kiểm tra iPhone cũ có bị đánh cắp hay không

  • Nhập các chỉ số IMEI, MEID, hoặc ESN của táo khuyết bạn sắp mua. Những thông tin cần nhập bạn có thể xem tại Cài đặt -> Cài đặt chung -> Giới thiệu.

Cách kiểm tra iPhone cũ có bị đánh cắp hay không

  • Nhập mã captcha và nhấn vào nút SUBMIT màu xanh.

Nếu iPhone cũ bạn sắp mua không phải là vật bị đánh cắp thì màn hình sẽ xuất hiện dòng chữ :”Not reported lost or stolen” màu xanh lá  ở mục Devices Status cùng với một số thông tin hữu ích, bao gồm modem thiết bị, nhà sản xuất và nhiều hơn thế nữa.

Xem thêm: iPhone 7 cũ giá rẻ tphcm

Lưu ý: Dịch vụ này chỉ giới hạn cho người dùng ở Mỹ, bạn muốn sử dụng phải chuyển IP sang Mỹ bằng VPN thì mới thực hiên được. Nếu không bạn sẽ nhận được thông báo “This Service is limited solely to consumers in the United States”.

Share Button

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*