Home » Uncategorized » Màn hình iPhone 8 bị loang mực, có nghiêm trọng không?

Màn hình iPhone 8 bị loang mực, có nghiêm trọng không?

 

Dự một điều chắc chắn người dùng iPhone 8 256Gb cũ sẽ rất bực bội nếu bỗng dưng màn hình điện thoại xuất hiện một vết loang đen. Liệu loang mực trên màn hình táo khuyết có nghiêm trọng hay không? Câu trả lời là là có và mức độ nghiêm trọng chỉ xếp sau rơi vỡ màn hình. Và điều này càng dễ gặp nếu bạn mua iPhone Like New.

Biểu hiện của màn hình iPhone 8 256Gb cũ bị loang mực

Biểu hiện dễ dàng nhận thấy nhất của điện thoại iPhone 8 256Gb cũ loang mực chính là vết đen dài xuất hiện trên màn hình. Tùy vào mức độ nặng nhẹ, vết loang này sẽ to hay nhỏ.

Sửa lỗi màn hình iphone 8 bị nhòe mực

Tầm nhìn sẽ bị khuất càng lớn nếu vết loang này không được khắc phục kịp thời và triệt để.

Nguyên nhân màn hình iPhone 8 256Gb cũ bị loang mực

Hầu hết 98% màn hình iPhone 8 256Gb bị loang mực nguyên nhân đến từ tác động ngoại lực lên điện thoại, một vài nguyên nhân thường gặp:

  • Người dùng trong quá trình sử dụng táo khuyết không may để iPhone 8 256Gb cũ rơi xuống đất, hoặc va đập mạnh với vật khác.
  • Điện thoại thường xuyên đặt nơi có nhiệt độ ẩm, dính nước nhưng không được lau chùi hay vệ sinh kĩ, lâu ngày dẫn đến màn hình bị loang, nhòe mực.
  • Vì bạn sử dụng điện thoại cũ nên lỗi thường xuyên xuất hiện là chuyện thường gặp.
  • Một nguyên nhân khác bạn không nên bỏ qua chính là người dùng trước bảo quản điện thoại không được tốt, lâu dần xuất hiện lỗi nhưng bạn không thấy hoặc kiểm tra không kĩ trong quá trình mua hàng.

Cách khắc phục màn hình iPhone 8 256Gb cũ bị loang mực

Không có cách khắc phục với tình trạng này của màn hình iPhine 8 256Gb cũ, bởi điều này đến từ thời gian hay tác động vật lí, vết loang như điểm chết của màn hình. Bạn muốn mất vết đó cần phải thay màn hình mới, nhưng nếu vết chảy mực khá nhỏ, không đáng kể bạn có thể không cần thay.

Sửa lỗi màn hình iphone 8 bị nhòe mực

Lời khuyên: Bảo vệ điện thoại tốt hơn bằng cách sử dụng ốp lưng và kính cường lực, nếu điện thoại bị rơi hoặc va đập có thể giảm lực tác động lên điện thoại. Ngoài ra, điều đó cũng giúp táo khuyết trông mới hơn và ít bị trầy xước dù thời gian sử dụng đã lâu.

Kết luận

Mua iPhone 8 256Gb cũ để tiết kiệm chi phí, nhưng bạn cần phải lựa chọn kỹ để tránh tiền mất tật mang về sau, không có cách khắc phục tốt nhất bằng khâu lựa chọn điện thoại chất lượng.

Xem thêm: Người dùng thường gặp sai lầm nào khi mua iPhone 8 Plus cũ

 

Share Button

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*