Home » Uncategorized » Lộ diện Xiaomi Redmi Note 6 Pro trang bị chip Snapdragon 660

Lộ diện Xiaomi Redmi Note 6 Pro trang bị chip Snapdragon 660

 

Xiaomi Redmi Note 6 Pro  sắp được trình làng. Và những thông tin về cấu hình của chiếc smartphone này cũng dần được lộ diện.

Redmi Note 6 Pro lộ diện cấu hình

Cách đây không lâu, Redmi Note 6 và  Note 6 Pro đã được EEC – Ủy ban kinh tế Á Âu tại Nga cấp chứng nhận. Và mới đây những thông tin về cấu hình của Redmi Note 6 Pro cũng được chia sẻ trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc.

lo-dien-xiaomi-redmi-note-6-pro-trang-bi-chip-snapdragon-660-2

Theo đó một tài khoản Weibo tại Trung Quốc đã tiết lộ rằng Redmi Note 6 Pro sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon cực hot ở phân khúc tầm trung hiện tại. Đặt lên bàn cân cùng Snapdragon 636 trên Redmi Note 5 Pro hay Redmi Note 5 với 8 nhân Kryo xung nhịp .8 GHz thì Snapdragon 660 có tới 4 nhân 1.95Ghz + 4 nhân 2.2 GHz vượt trội hơn hẳn.

lo-dien-xiaomi-redmi-note-6-pro-trang-bi-chip-snapdragon-660-3

Song song đó, Redmi Note 6 Pro sẽ ra đời với phiên bản bộ nhớ là RAM 3GB + bộ nhớ trong 32GB và RAM 4GB + bộ nhớ trong 64GB. Và cũng theo như chia sẻ thì Ấn Độ sẽ là thị trường đầu tiên mà Redmi Note 6 Pro xuất hiện.

Thời gian ra mắt Redmi Note 6 Pro

Redmi Note 6 Pro có thể sẽ được trình làng vào hai thời điểm hoặc là cuối năm nay hoặc là đầu năm sau. Nhưng khả năng Redmi Note 6 Pro được tung vào cuối năm nay có vẻ cao hơn vì cho đến thời điểm hiện tại Xiaomi đã tung ra gần như toàn bộ sản phẩm ở mọi phân khúc. Và Redmi Note 5, Redmi Note 5 Pro hiện cũng đã đứng vững trên thị trường nên dù bộ đôi Redmi Note 6 và Redmi Note 6 Pro có được tung ra cũng sẽ không gây bất kì ảnh hưởng gì.

lo-dien-xiaomi-redmi-note-6-pro-trang-bi-chip-snapdragon-660-4

Còn nếu như theo truyền thống nhà Xiaomi thì chúng ta có thể sẽ phải chờ đến đầu năm sau, cụ thể là từ tháng 2 đến tháng 3 giống như đợt ra mắt Redmi Note 5 và Redmi Note 5 Pro.

Vẫn chưa có bất kì thông tin chính thức nào từ phía Xiaomi, vì vậy nên chúng ta chỉ có thể chờ mà thôi!

Share Button

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*