Home » Uncategorized » Lộ ảnh thực tế Xiaomi Redmi Note 6 Pro khẳng định thông tin về cấu hình

Lộ ảnh thực tế Xiaomi Redmi Note 6 Pro khẳng định thông tin về cấu hình

 

Những hình ảnh mới đây nhất của Xiaomi Redmi Note 6 Pro được lan truyền xác nhận những thông tin về cấu hình, dự đoán ngày ra mắt đã đến gần.

lo-anh-thuc-te-xiaomi-redmi-note-6-pro-khang-dinh-nhieu-thong-tin-ve-cau-hinh-4

Dường như thời gian trình làng của Xiaomi Redmi Note 6 Pro đa gần kề bởi vì những hình ảnh của chiếc smartphone này đã được chia sẻ. Cũng chính vì vaayh mà một số chi tiết đã được làm sáng tỏ. Theo một số nguồn tin cho biết Redmi Note 6 Pro sẽ được nâng cấp về mặt cấu hình so với Xiaomi Redmi Note 5 Pro, smartphone sẽ sử dụng chip Snapdragon 660 bao gồm 8 nhân: 4 nhận 1.95 GHz và 4 nhân 2.2 GHz.

Từ hình ảnh chúng ta có thể thay được Redmi Note 6 Pro sẽ có màn hình 6.26 inch cùng với notch tai thở và được viền cạnh trên. Máy cũng sẽ sở hữu 4 camera và pin dung lượng khủng.

lo-anh-thuc-te-xiaomi-redmi-note-6-pro-khang-dinh-nhieu-thong-tin-ve-cau-hinh-2

Thiết bị sẽ sở hữu tỉ lệ 19:9 cung độ phân giải Full HD+. Camera chính là 12+5 MP, trong khi máy ảnh trước sẽ là 20+2 MP. Với thông số này thì người dùng có thể thoải mái chụp chân dung hay chụp xóa phông đơn giản.

Hình ảnh từ mặt sau vỏ hộp cho thấy đây là chiếc Redmi Note 6 Pro màu đen, và có RAM 4Gb + ROM 64 GB. Theo dự đoán thì Redmi Note 6 Pro sẽ có thêm phiên bản RAM 3 GB + ROM 32 Gb và RAM 6 GB + ROM 64 GB. Thiết bị cũng sở hữu pin lớn lên đến 4.000 mAh.

lo-anh-thuc-te-xiaomi-redmi-note-6-pro-khang-dinh-nhieu-thong-tin-ve-cau-hinh-3

Tuy nhiên cho đến hiện tại thì thời gian ra mắt của Xiaomi Redmi Note 6 Pro vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng có lẽ với nhiều thông tin xuất hiện như vậy thì thời gian ra mắt sản phẩm đã cận kề. Bạn có ngóng chờ sản phẩm này không. Hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Share Button

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*