Liệu màn hình iPad Pro có dễ vỡ nếu chẳng may bị rơi ?

 

Mua ipad pro với giá ipad pro giá bao nhiêu là hợp lý ?

Với kích thước màn hình khá lớn, nhiều người hồ nghi về khả năng tồn tại của màn hình iPad Pro khi nó tiếp đất khi sử dụng. Sau khi iPad Pro chính thức bán ra, một trong những câu hỏi được nhiều người bàn đến nhất là với kích thước màn hình lên tới 12,9 inch và thân máy chỉ dày 6,9 mm và liệu màn hình iPad Pro có thực sự dễ vỡ hay không khi chẳng may làm rơi.

ipadpro

Nếu bạn có cùng thắc mắc, đoạn video mới nhất của kênh YouTube TechRax sẽ mang đến cho bạn phần nào câu trả lời. Cụ thể người thử nghiệm sẽ tiến hành thả rơi iPad Pro phần sườn máy và thả rơi úp mặt. TechRax cho biết thêm thay vì thả ở độ cao 1,5 mét đối với các thiết bị di động khác nhau, anh chọn độ cao thử nghiệm lần này là 1,2 mét (4 feet).

ava-ipad-pro
Ở lần thử nghiệm thả rơi ở góc cạnh máy, iPad Pro vượt qua hoàn toàn tỏ ra không hề hấn gì. Màn hình iPad Pro không có bất kỳ vết xước rõ rệt hay vết nứt nào. Tuy nhiên, phần cạnh máy có xuất hiện một vết xước nhỏ. Dù vậy, khi thả rơi úp mặt ở độ cao 1,2 mét, màn hình của iPad Pro đã bị vỡ mạnh. Kết quả này cũng không mang lại quá nhiều bất ngờ bởi phần màn hình rộng khiến diện tích tiếp xúc khi thả rơi úp mặt là quá lớn.
Hiện chưa rõ thời điểm Apple iPad Pro sẽ được bán chính hãng tại Việt Nam. Nhiều khả năng sau khi được mở tại chính tại tại Việt Nam, một số ít máy đã được mang về nước và được chào giá khoảng 19 triệu đồng cho phiên bản với bộ nhớ trong 32GB và chỉ hỗ trợ kết nối Wi-Fi.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024.
Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Share Button

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*