Khám phá 3 bí mật có thể bạn chưa biết về iPad Pro 9.7”

 

Mua ipad pro ở đâu để có giá ipad pro rẻ nhất ? 

Mất 6 phút để sạc đầy bút Pencil

Giá bán hiện tại co mỗi chiếc bút Pencil chính hãng của Apple được niêm yết là 100 USD, mức giá này tương đương khoảng 2 triệu đồng nhưng giá có thể tăng cho chưa tính thuế VAT. Bù lại, tốc độ sạc của chiếc bút này lại siêu nhanh.

apple-pencil  Với thao tác dễ dàng là bạn chỉ việc cắm đầu bút và ngay cổng Lighting trên iPad Pro, người dùng chỉ mất khoảng 15 giây để sử dụng Apple Pencil và thời gian sử dụng có của sẽ lên đó 40 phút. Đồng nghĩa với việc, khi để sạc đầy qua cổng Lighting của iPad Pro, người dùng chỉ chỉ mất tối đa khoảng 6 phút mà thôi.

Phụ kiện bàn phím iPad Pro chống bụi, chống nước

Cùng với bút stylus, Apple cũng đã chính thức trình làng phụ kiện đi kèm cũng giới thiệu bàn phím thông minh đi kèm iPad Pro. Tương bút cảm ứng có trong iPad Pro, bàn phím thông minh sẽ có mức giá vô cùng khó chịu là 170 đô.

smart-keyboard-ipad-pro

Nhưng bạn sẽ thấy nó đáng tiền khi Apple đã trang bị cho bàn phím mới khả năng chống nước. Người dùng không phải lo lắng về vấn đề làm sạch phụ kiện này. Nếu có vô tình đánh đổ chất lỏng hay làm vô tình làm bẩn bàn phìm thì chỉ cần dùng khăn lau nhẹ qua..

Cổng Lightning Port trên iPad Pro có thể sạc pin cho tất cã các thiệt bị

usb3-lightning

Như một số thông tin a, chiếc bút cảm ứng Apple Pencil có thể được sạc bằng cách cắm trực tiếp vào iPad Pro thông qua cổng Lightning port. Như vậy, rất có khả năng trong tương lai không xa sẽ có những cổng kết nối và dây cáp giúp chuyển hóa chiếc iPad của bạn trở thành một cục pin lưu động, và sạc pin cho các thiết bị khác như iPhone, Apple Watch… nếu cần thiết.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024.
Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Share Button

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*