Home » Uncategorized » iPhone Xs Max được nhận định là chiếc smartphone cho màn hình tốt nhất

iPhone Xs Max được nhận định là chiếc smartphone cho màn hình tốt nhất

 

DisplayMate Technologies – hãng đánh giá màn hình uy tín trên thế giới nhận định rằng iPhone Xs Max là chiếc smartphone có màn hình tốt nhất.

iphone-xs-max-duoc-nhan-dinh-la-chiec-smartphone-cho-man-hinh-tot-nhat-2

Dù có cùng ngôn ngữ thiết kế như iPhone X, tuy nhiên Apple đã cải thiện đáng kể trên iPhone Xs Max. Cụ thể độ sáng màn hình cao hơn, độ hiển thị màu sắc chính xác hơn, đây là nhưng chia sẻ từ Tiến sĩ Raymond M. Sonerira, Chủ tịch của DisplayMate Technologies.

Ví dụ như: Theo DisplayMate thì iPhone Xs Max cho độ sáng toàn màn hình tối đa lên đến 660 nít cho gam màu sRGB và DCI-P3, điều này giúp cải thiện khả năng hiện thị nội dung trên màn hình trong điều kiện ngoài trời nắng. Ở năm trước cùng với trường hợp tương tự thì iPhone X cho độ sáng màn hình ở mức cao nhất là 634 nits.

iphone-xs-max-duoc-nhan-dinh-la-chiec-smartphone-cho-man-hinh-tot-nhat-4

DisplayMate cũng đã thử nghiệm đo độ phản xạ màn hình trên iPhone Xs Max và kết quả đạt 4.7 , gần mức thấp nhất mà công ty này từng đo được trên smartphone. Do iPhone Xs Max sở hữu độ sáng cao và độ phản xạ thấp và có mức độ tương phản tốt nhất từ trước đến nay.

Sau một đợt đánh giá tổng quan về màn hình iPhone Xs Max, DisplayMate đã đưa ra nhận định: iPhone Xs Max có màn hình đi đầu hiện nay, nó cực kỳ ấn tượng. Dựa trên các thử nghiệm của DisplayMate , thì iPhone Xs Max xứng đáng nhận được giải thưởng DisplayMate Best Smartphone Display Award với điểm A+, mức điểm tối đa mà Display từng chấm cho Smartphone.

Và chắc hẳn ai cũng biết màn hình iPhone Xs cũng dùng công nghệ tương tự màn hình iPhone Xs Max. Như vậy thì Apple hiện đang có 2 chiếc smartphone được đánh giá về màn hình rất tốt.

 

Share Button

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*