Home » Uncategorized » iPhone XR 2019 sẽ có những cải tiến nào?

iPhone XR 2019 sẽ có những cải tiến nào?

 

iPhone Xr 2019 có gì mới

Nếu người dùng đang chờ đợi 1 siêu phẩm iPhone mới với mức giá khởi điểm dưới 1000 USD, thêm vào đó vẫn phải kết hợp những ứng dụng mới mẻ thì iPhone XR 2019 là một sự chọn lựa đúng đắn.

iPhone XR là siêu phẩm công nghệ được Apple tung ra cùng thời điểm với iPhone Xs, Xs Max. Tuy nhiên sở hữu giá thành thấp hơn nên đã nhận được sự quan tâm, yêu thích từ phía khách hàng hơn.

Và năm nay, những tin tức lộ diện cho đến thời điểm hiện tại vẫn đang thể hiện về sự xuất hiện của sản phẩm mới với mức giá tốt này từ nhà Táo, đó là iPhone XR 2019. Vậy năm nay, iPhone XR phiên bản mới sẽ mang đến những sự cải tiến nào, bạn có thể tham khảo những thông tin được đưa ra dưới đây nhé.

Xem thêm: Tổng hợp những lý do khiến người dùng trông ngóng iPhone 2019

Những cải tiến của iPhone XR năm 2019

Những thay đổi của iPhone XR

Tích hợp mạng lưới máy ảnh kép

Điều mà tín đồ iPhone được nghe thường xuyên nhất iPhone XR 2019 là sẽ có kết hợp máy ảnh kép, và iPhone XI/ XI Max sẽ là 3 camera. Nhớ năm ngoái, máy ảnh của iPhone XR thực tế còn nhiều hạn chế khi chỉ có được máy ảnh đơn bên cạnh những iPhone camera kép, 3 hay 4 máy ảnh.

Năm nay, iPhone XR 2019 sẽ được tích hợp thêm 1 cảm biến, mang đến khả năng chụp hình chân dung xóa phông hoàn hảo hơn. Có lẽ, cảm biến chính vẫn là 12MP và cảm biến phụ là máy ảnh tele tích hợp zoom quang 2x.

Chất lượng hiển thị xuất sắc

Ông Đồng Ming-Chi Kuo đã tiết lộ rằng các bạn sẽ phải đến 2020 mới nhận được một chiếc máy iPhone XR màn hình OLED. Bên cạnh đó thiết bị này trong năm nay cũng vẫn giữ nguyên kích cỡ cũ nhưng mật độ điểm hình ảnh có phần tăng lên, cho ảnh siêu nét được hiển thị.

iPhone XR 2019

Tùy chọn màu đa dạng hơn

iPhone XR cũ trước đây đã thu được sự chú ý khi có đến 5 tùy chọn các màu khác nhau và năm nay, thiết bị mới sẽ có nhiều màu mới mẻ hơn. Ví dụ như bạn sẽ có các tùy chọn tím oải hương, xanh bạc hà và vàng theo sắc mới, người dùng có nhiều lựa chọn hơn theo ý thích.

Dung lượng pin lớn

iPhone XR từng là một iPhone có thời lượng làm bằng tuyệt vời nhất trong lịch sử của Apple và làm hài lòng nhiều khách hàng về khả năng này của nó. Nhà Apple năm nay cũng sẽ phát huy lợi thế đỉnh cao trên iPhone XR 2019 với dung lượng pin tăng 5% so với năm ngoái, CPU mới có thể tiết kiệm năng lượng hơn.

Kết luận

iPhone XR 2019 sẽ giới thiệu cùng iPhone XI và là kiểu sản phẩm phân khúc tầm trung trong năm nay. Thế nên bên cạnh việc cắt giảm để có thêm tầm giá thành tốt thì iPhone XR 2019 vẫn có nhiều chi tiết tương đồng mê hoặc như con chip giống nhau, camera chính có khả năng hiện thị bằng nhau…

Share Button

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*