Home » Tin tức công nghệ số » iPhone 8 không tải được ứng dụng trên Appstore và cách khắc phục

iPhone 8 không tải được ứng dụng trên Appstore và cách khắc phục

 

Lỗi ứng dụng không tải về trên  App Store của iPhone 8 cũ 64Gb là một lỗi khá phổ biến và nhiều người dùng iOS mắc phải, đặc biệt là người mới làm quen với phần mềm, bài viết sẽ hướng dẫn tín đồ iPhone khắc phục hiện tượng này cực kỳ dễ dàng.

Khắc phục iPhone 8 64Gb cũ không tải được ứng dụng trên Appstore

Không tải được App trên ứng dụng Store? Hãy thử khởi động lại Modem Wifi

Không tải được ứng dụng trên AppStore

Trước hết, iFan thử khởi động lại wifi nhà mình nếu không tải được App trên App Store nhé, bởi có khả năng do kết nối wifi bị lỗi sẽ dẫn đến tình trạng tải App chậm trên iPhone 8 64Gb cũ hoặc không thể tải được. Sau khi bật lại, bạn thử tải ứng dụng xem có hết lỗi không nhé, nếu không hãy tiến hành thực hiện cách tiếp theo dưới bài viết này nhé.

Khởi động lại iPhone 8 64Gb cũ

Khởi động lại iPhone là cách tiếp theo iFan vì vậy hãy thực hiện nếu như lỗi không tải được ứng dụng trên App Store của điện thoại không phải do wifi. Rất có khả năng, táo khuyết đang bị lỗi xung đột hệ điều hành nào đó khiến cho siêu phẩm không tải được App hay tải quá lâu.

Xóa kết nối mạng sau đó kết nối lại

Không thể bỏ qua nguyên nhân không thể tải được ứng dụng về máy do kết nối mạng, chúng ta chỉ cần xóa địa chỉ mạng đã kết nối sau đó kết nối lại là được.

AppStore không tải được ứng dụng trên iPhone 8 cũ

Cách thực hiẹn: Bạn vào Cài đặt > Wifi > biểu tượng chữ I > Quên mạng này. Sau đó chỉ cần kết nối lại bằng cách chọn lại mạng và nhập mật khẩu truy cập nếu có.

Đổi DNS của iPhone

Nhiều người dùng đã thực hiện cách khắc phục này với iPhone 8 cũ và thành công mỹ mãn. Chỉ cần vào Cài đặt > Wifi > biểu tượng chữ I > Nhập dãy DNS, tín đồ iPhone thử làm xem sao nhé.

iPhone 8 cũ không tải được ứng dụng

Tắt dịch vụ định vị với mạng wifi

Có thể do dịch vụ định vị kết nối mạng wifi gây ra lỗi tải ứng dụng chậm trên táo khuyết, iFan hãy tắt dịch vụ này đi để khắc phục lỗi nhé. Vào Cài đặt  > Chọn  Quyền riêng tư > Dịch vụ định vị > Dịch vụ hệ thống > Tắt kết nối mạng wifi.

Không tải ứng dụng về được bằng Appstore

Kết luận

Với những cách  khắc phục lỗi trên hi vọng bạn sẽ thao tác tốt với iOS trên iPhone 8 cũ của mình. Chúc bạn thành công, nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này giúp mình nhé. Và hiện tại giá điện thoại iPhone 8 64Gb cũ tại 24hstore.vn có giá thấp hơn thị trường gần 2 triệu bạn có thể tham khảo tại đây.

Share Button

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*