Home » iPhone SE

iPhone SE

Màn hình iPhone SE mắc lỗi “xanh chết chóc” đầu tiên

 Tham Khảo: Địa chỉ thay màn hình mặt kính iPhone SE uy tín, chất lượng, giá tốt nhất Thật khó có thể tin được rằng chiếc smartphone vừa được ra mắt cách đây không lâu lại dính lỗi màn hình xanh. Anh P.Tripal chủ nhân chiếc iPhone SE Silver (mua tại AppleStore) dùng được 2 tuần. Thì đến ngày hôm ... Read More »

iPhone SE giá bao nhiêu khi chính thức lên kệ tại Việt Nam?

iphone se gia bao nhieu

 Tham Khảo: iPhone SE gia bao nhieu là tốt nhất hiện nay? Địa chỉ bán iPhone SE giá rẻ uy tín chất lượng? Vào sự kiện hợp báo ngày 22/03 vừa qua, Apple đã cho ra mắt iPhone SE và iPad Pro 9.7 inch. Sau đó 1 tuần thì bắt đầu phân phối iPhone SE chính hãng cho các nước ... Read More »

Giá iPhone se giá bao nhiêu hiện nay ?

 Giá iPhone se gold giá bao nhiêu hiện nay là rẻ nhất ? iPhone se gold được dự đoán ra mắt với giá 500 USD,  Apple hy vọng iPhone se sẽ mang đến 7.8 tỷ USD doanh thu cho Apple và 1.95 tỷ USD lợi nhuận sau khi trừ các chi phí sản xuất. Nếu tính thêm thuế suất 25%, Apple ... Read More »

3 điểm nổi bật đáng để sở hữu của iPhone SE

iphone se gia bao nhieu

 Tham Khảo: Gia iPhone SE bao nhiêu hiện nay? Giá bao nhiêu là rẻ nhất? iPhone SE được Apple cho ra mắt vào ngày 22/3 vừa qua, tuy hàng chĩnh hãng chưa được phân  phối tại nước ta nhưng iPhone SE xách tay đã lên kệ vào hồi cuối tháng 3 vừa rồi. iPhone SE được gọi là iPhone giá ... Read More »

Giá sản suất cho một chiếc iPhone SE chỉ hơn 3 triệu đồng?

ban iphone se

 Tham Khảo: Địa chỉ ban iPhone SE xách tay giá tốt nhất tại TPHCM iPhone SE là mẫu iPhone mới nhất của Apple vừa được cho ra mắt vào 22/3 vừa rồi, với tên gọi khác là iPhone SE giá rẻ vì nó có giá thấp nhất trong tất cả những model mà Apple đã tung ra. Do đó khá ... Read More »

Bán iPhone SE xách tay giá rẻ nhất Việt nam ở đâu?

ban iphone se

 Tham khảo: Giá iPhone SE bao nhiêu là rẻ nhất? Địa chỉ ban iPhone SE giá rẻ uy tín tại Việt Nam Vào ngày 22/3 vừa rồi, Apple đã chính thức cho lên kệ iPhone SE mới nhất. iPhone SE với màn hình 4inch còn được gọi là iPhone SE “giá rẻ” vì SE được Apple xác định nằm trong ... Read More »

Cấu hình iPhone SE thật sự mạnh cỡ nào?

iphone se

 Tham Khảo: Mua iPhone SE ở đâu rẻ nhất? Địa chỉ bán iPhone SE xách tay chính hãng uy tín, giá rẻ tại tpHCM? Apple đã cho ra mắt dòng iPhone mới nhất – iPhone SE vào ngày 22/03 vừa qua với thiết kế được giữ nguyên như phiên bản iPhone 5S nhưng cấu hình được nâng cấp mạnh hơn. ... Read More »

iPhone SE sẽ lên kệ tại Việt Nam trễ hơn so với các nước khác?

gia iphone se xach tay gia bao nhieu

 Tham Khảo: Gia iPhone SE xach tay gia bao nhieu? Địa chỉ bán iPhone SE giá rẻ nhất? iPhone SE đã chính thức được đặt hàng vào ngày 24/3 vừa qua, theo đó Apple cũng đã công bố danh sách các nước mà Apple sẽ cho lên kệ iPhone SE chính hãng trong thời gian tới. iPhone SE được chính thức ... Read More »

iPhone SE chính thức lên kệ vào 31/3 với giá 8 triệu đồng

gia iphone se

 Tham Khảo: Gia iPhone SE giá bao nhiêu? Mua hàng chính hãng ở đâu rẻ và chất lượng nhất? Tối qua ( vào 0h giờ Việt Nam), Apple đã chính thức tổ chức sự kiện cho ra mắt iPhone 4inch, có tên gọi chính thức là iPhone SE cùng với thiết kế sang trọng của iPhone 5S và cấu hình ... Read More »

Lộ ảnh iPhone 4 inch không mang tên iPhone 5SE giá 10 triệu ?

iphone 5se

 Gia iphone 5se gia bao nhieu khi mới ra mắt ? Dạo gần đây chiếc smartphone từ Apple đang là chủ đề bàn tán xôn xao giữa các tín đồ công nghệ. Cụ thể mà iPhone 5SE đó chỉ là cái tên đồn đoán trước đây nhưng hiện tại cụ thể hơn hết và được khá nhiều lời chính chính ... Read More »