Home » Uncategorized » iPhone 11 chưa lên kệ nhưng đã xuất hiện trong video

iPhone 11 chưa lên kệ nhưng đã xuất hiện trong video

 

Chỉ còn một vài tháng nữa Apple sẽ lên kệ bộ ba mẫu iPhone 2019. Khá bất ngờ khi mà đã xuất hiện video trên tay iPhone 11 Max “nhái” đã được chia sẻ trên kênh Youtube. Dù sao thì thông tin này cũng cho chúng ta biết được bề ngoài của iPhone 11 Max sẽ trông như thế nào.

Xuất hiện video iPhone 11

Ba mẫu iPhone 11 Max có thể đến từ những người dùng Trung Quốc và được chia sẻ rộng rãi từ kênh YouTube “Amazing Boxing” trên tay và đăng tải lên. Chắc đây là một nhà sản xuất nhỏ lẻ hứng thú với hình dáng của iPhone 11 Max và tạo ra chúng dựa trên tin đồn.

iPhone 11 Max xuất hiện với 3 dòng sản phẩm và 3 màu mới mẻ Vàng, Bạc và Đen. Phía sau của máy là 3 camera phía sau, ngoại hình theo cụm hình vuông không được đẹp mắt cho lắm, giống như hầu hết các dự đoán từ trước cho đến nay.

iPhone 11 chưa lên kệ nhưng đã xuất hiện trên video

Do đây không phải là phiên bản iPhone 11 Max nguyên mẫu do Apple sản xuất, vì vậy có vẻ như nó đang chạy một dòng Android giả không gian trải nghiệm phần mềm.

Ngoài ra, vì hỗ trợ Face ID khá tốn chi phí vì thế rõ ràng công nghệ này sẽ không có mặt trên iPhone 11 Max giả này được. Kích cỡ của phần notch này trông giống như notch trên iPhone Xs Max 2018, cho nên Apple có thể giữ nguyên kích cỡ của phần “notch” trên các siêu phẩm mới hơn.

Apple dự kiến sẽ đưa ra thế hệ iPhone mới vào tháng 9 và có lẽ sẽ bao gồm hai dòng đẳng cấp với mạng lưới 3 camera ba ở mặt sau và một dòng thấp cấp hơn

Share Button

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*