Home » iPad Pro

iPad Pro

Công nghệ cảm biến vân tay quay trở lại trên iPhone 2019

 Theo thông tin mới nhất, Apple rất có thể trang bị cảm biến vân tay Touch ID trở lại cho thế hệ iPhone 2019. Mới đây, nguồn tin Patently Apple cho hay vừa phát hiện bản quyền đã được đăng ký vào đầu năm 2018 này, với sáng chế này cho biết chiếc iPhone này có thể hoạt động cùng ... Read More »

iPad Pro không Active được, người dùng bó tay cầu cứu chuyên gia 24h

 Bạn đang thấy khó chịu và quá phiền phức khi chiếc iPad Pro không Active được, việc này ảnh hưởng đến việc bạn không thể thao tác hay làm được việc gì trên thiết bị của mình. Vậy tại sao iPad Pro không Active được? Làm cách nào để cứu chữa cho iPad Pro không Active được đây? Tại sao iPad ... Read More »

Giá iPad Pro giá rẻ nhất tại TP.HCM không mua sẽ tiếc

 Với màn hình lớn, cấu hình mạnh mẽ và cao cấp nhất của Apple, iPad Pro đang là dòng máy tính bảng “hot” nhất hiện nay. Giá iPad Pro giá khoảng 12,5 – 18,5 triệu đồng tùy theo phiên bản lựa chọn từ 32GB – 128GB. >> giá ipad pro Nếu bạn đã từng hài lòng với chiếc iPad Air 2 vốn dĩ mạnh mẽ, ... Read More »

Thủ thuật cài đặt ứng dụng cho iPad iPro bằng iTunes miễn phí

  iPad Pro là một trong những chiếc máy tính bảng của Apple được nhiều người dùng đánh giá cao từ thiết kế đến tính năng của nó. Bài viết về thủ thuật cài đặt ứng dụng cho iPad Pro bằng iTunes miễn phí sẽ cho bạn thấy được chiếc iPad Pro này đáng sở hữu như thế nào? iPad ... Read More »

Làm thế nào để nhận biết iPad và iPhone đã bị rơi nước hay chưa?

 Làm sao để biết iPad của bạn đã từng bị rơi nước hay chưa? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách để nhận biết vấn đề này một cách dễ dàng và nhanh chóng. Khi mua iPhone và iPad cũ bạn nên kiểm tra xem máy có từng bị rơi nước hay chưa, nếu máy từng bị ... Read More »

Hướng dẫn bảo quản màn hình iPad Pro đúng cách

 Bộ phận quan trọng nhất và dễ hư hỏng nhất của iPad Pro chính là màn hình. Vì vậy, khi sử dụng iPad bạn phải hết sức cẩn thận bảo quản iPad để giữ được tuổi thọ cao nhất cho iPad. Nắm bắt được vai trò quan trọng của màn hình iPad Pro, bài viết sau đây mình sẽ hướng ... Read More »

Thủ thuật chụp ảnh siêu ấn tượng với iPad Pro

 Chụp ảnh là niềm đam mê bất tận của bạn. Vậy tại sao bạn lại không kết hợp điều đó với chiếc iPad Pro của mình để cho ra đời những bức ảnh cực đẹp và mang đậm chất riêng? Tuy camera trên iPad Pro nói riêng và dòng iPad nói chung không thể “so kè” với camera trên iPhone ... Read More »

Hô biến iPad Pro thành bản vẽ Wacom trong tích tắc

 Apple đã tung ra một ứng dụng trên thiết bị iOS cho phép kết hợp với bút Apple Pencil và iPad Pro thành một bản vẽ tương tự như Wacom. Ứng dụng này là gì? Làm sao để hô biến iPad Pro thành bản vẽ Wacom trong vài giây? Cùng xem bài viết sau nhé. Ứng dụng Display Pro là ... Read More »

Tăng trải nghiệm người dùng với 10 thủ thuật trên iPad Pro 9,7 inch

 iPad Pro 9.7 inch là sản phẩm mới nhất vừa được Apple bổ sung vào bộ sưu tập tablet của mình. Không nghi ngờ gì nữa khi thiết bị là một “người  bạn” hoàn hảo cho công việc và nhu cầu giải trí của người dùng. Bạn có thể tự mình tăng trải nghiệm khi sử dụng  iPad Pro 9,7 inch với 10 thủ thuật dưới ... Read More »

Cách khắc phục khi iPad Pro không lên nguồn

 iPad Pro được xem là một thiết bị cao cấp của Apple trên thị trường công nghệ. Ngoài những cải tiến mới mẻ về thiết kế, máy còn được Apple trang bị nhiều chức năng và cấu hình tiên tiến nhất. Mặc dù vậy, vì là sản phẩm công nghệ nên iPad Pro vẫn sẽ gặp những sự cố thông ... Read More »