Home » Đánh giá, tư vấn sản phẩm công nghệ » iOS 13 đón chào tính năng Nhắc nhở mới

iOS 13 đón chào tính năng Nhắc nhở mới

 

Ứng dụng Reminder trong iOS 13 đã nhận được sự cải tiến đáng kể, điều đó giúp tăng năng suất và ý nghĩa đáng kể cho những ứng dụng bị bỏ qua trên táo khuyết. Cập nhật mới giúp ứng dụng nhắc nhở dễ sử dụng hơn nhiều khi tạo, sắp xếp, và theo dõi lời nhắc cho dù bạn đang bận hay di chuyển.

Cải tiến tính năng nhắc nhở trong iOS 13

Cập nhật mới của ứng dụng Nhắc nhở trong iOS 13

Ngoài giao diện mới Reminder hiện có tính năng mã hóa màu và xử lý ngôn ngữ tự nhiên để người dùng có thể nhanh chóng bắt đầu bằng cách nhắc đúng và gõ khi di chuyển. Nhờ có Siri và một thanh công cụ mới phía trên bàn phím, người dùng iPhone sẽ thấy các đề xuất được cá nhân hóa và có thể nhập nội dung như ngày nhắc nhở, thời gian, địa điểm, cờ và ảnh bằng một cú chạm.

Thiết kế hoàn toàn mới

Ứng dụng Reminder được thiết kế lại có các cách mạnh mẽ và thông minh hơn để tạo, sắp xếp và theo dõi lời nhắc của người dùng tốt hơn.

Cập nhật tính năng nhắc nhở trên iOS 13

Thanh công cụ mới

Với thanh công cụ nhanh mới ngay phía trên bàn phím, việc thêm thời gian, ngày tháng, vị trí  hoặc thậm chí các tệp đính kèm hữu ích vào lời nhắc sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Tất cả được thực hiện mà không cần phải đi đến một màn hình khác.

Cập nhật tính năng nhắc nhở trên iOS13

Trí thông minh Siri nâng cao:

Bây giờ bạn có thể gõ các câu mô tả dài hơn. Nhắc nhở sẽ tự động hiểu và cung cấp các đề xuất có liên quan.

Siri gợi ý lời nhắc

Khi bạn trò chuyện với ai đó trong Tin nhắn, Siri nhận ra lời nhắc có thể và đưa ra đề xuất để bạn tạo chúng.

Cập nhật tính năng mới trên iOS 13

Danh sách thông minh

Theo dõi các lời nhắc sắp tới của bạn với danh sách thông minh tự động sắp xếp và hiển thị chúng. Chỉ xem lời nhắc được lên lịch cho ngày hôm nay, lời nhắc được gắn cờ là quan trọng hoặc tất cả lời nhắc của bạn trên mỗi danh sách ở một nơi.

Cập nhật tính năng nhắc nhở trên iOS 13

Kết luận

Với phiên bản iOS 13, nhiều ứng dụng và tính năng bị người dùng ngó lơ từ những phiên bản trước thì nay lại được nâng cấp lên một tầm mới. Chúng nay sẽ hữu ích hơn nhiều cho người dùng iPhone.

Share Button

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*