Home » iPad Pro » Hướng dẫn bảo quản màn hình iPad Pro đúng cách

Hướng dẫn bảo quản màn hình iPad Pro đúng cách

 

Bộ phận quan trọng nhất và dễ hư hỏng nhất của iPad Pro chính là màn hình. Vì vậy, khi sử dụng iPad bạn phải hết sức cẩn thận bảo quản iPad để giữ được tuổi thọ cao nhất cho iPad. Nắm bắt được vai trò quan trọng của màn hình iPad Pro, bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách bảo quản màn hình iPad Pro đúng cách để giảm thiểu rủi ro xảy ra với máy.

308_zwbdd2yy0f

Sử dụng miếng dán màn hình iPad Pro

Màn hình iPad Pro rất dễ trầy xước nên bát buộc bạn phải sử dụng miếng dán màn hình để bảo vệ mặt kính. Vì sau thời gian sử dụng màn hình sẽ xuất hiện các vết trầy xước, rạn nứt hoặc có thể bạn vô tình làm rơi rớt,… Những vết trầu xước này sẽ làm cản trở các thao tác trên màn hình.

308_x1sxrdylla

Chính vì vậy, những ai đang sử dụng iPad Pro thì hãy dán miếng dán màn hình cho iPad của mình để tránh những vết trầy xước không đáng có. Miếng dán màn hình sẽ không làm ảnh hưởng gì đến cảm ứng của iPad Pro.

Không để màn hình iPad bị va đập hoặc rơi rớt

iPad Pro nổi tiếng là có kích thước lớn hơn những mẫu iPad khác của Apple nên việc cầm nắm sẽ có một số bất tiện hoặc thậm chí là rơi rớt và va đập. Tùy vào sự va đập mạnh hay nhẹ sẽ làm ảnh hưởng đến các bo mạch bên trong làm ảnh hưởng đến màn hình iPad Pro. Tình huống xấu nhất là vỡ màn hình hoặc liệt cảm ứng.

308_62rcrawyso

Nếu bị vỡ màn hình mặt kính thì cách duy nhất là phải thay màn hình. Rủi ro khi thay màn hình có thẻ iPad sẽ không còn nhạy và chất lượng như ban đầu. Vì vậy hãy hạn chế thấp nhất mức độ rơi rớt và va đập của iPad bằng cách dùng thêm ốp lưng.

Thường xuyên vệ sinh đúng cách cho iPad Pro

Muốn bảo vệ tốt cho màn hình iPad Pro bạn phải thường xuyên vệ sinh cho iPad Pro đúng cách ít nhất là 1 lần 1 tuần. Vì sau khi sử dụng màn hình iPad sẽ bám đầy bụi bẩn và vân tay và làm ảnh hưởng đén chế độ cảm ứng của màn hình.

308_byjpwrkzju

Vệ sinh màn hình iPad Pro rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng vải mềm lau và không được dùng các vật liệu cứng đêt vệ sinh cho iPad. Bên cạnh đó không được sử dụng các loại nước lau chùi không có nguồn gốc, xuất sứ rõ ràng vì làm như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến màn hình iPad Pro.

Màn hình iPad Pro được thiết kế khá đẹp nên hãy giữ gìn một cách tốt nhất để thể hiện mình là dân công nghệ thông minh nhé!

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: 24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

 

Share Button

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*