Home » Uncategorized » Hướng dẫn ẩn bản xem trước link liên kết trên iPhone và iPad

Hướng dẫn ẩn bản xem trước link liên kết trên iPhone và iPad

 

Safari cho iOS 13 đã tích hợp khá nhiều tính năng đáng mong đợi như trình quản lý tải xuống và tùy chọn tự động đóng tất cả các tab . Nhưng một bổ sung mới khiến người dùng cảm thấy bất tiện là tiện ích hiển thị bản xem trước liên kết của bất kỳ trang web nào. Vậy làm thế nào để tắt tính năng này của iOS 13, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn tắt tính năng hiển thị link liên kết của iOS 13

Mặc dù bản xem trước liên kết khá hữu ích đối với nhiều người dùng muốn xem qua nội dung một trang web cung cấp trước khi truy cập trang web, tuy nhiên tính năng này lại không hữu ích với một vài người xem khác. May mắn thay, có một cách nhanh chóng để vô hiệu hóa bản xem trước trang web trên Safari của iPhone và iPad.

Cách thực hiện dưới đây sẽ không làm mất nhiều thời gian của bạn cũng như không cần vào Cài đặt để thực hiện thao tác:

1. Mở Safari trên iPhone hoặc iPad

Cách vô hiệu hóa bản xem trước link liên kết của iPhone và iPad

2. Tiếp theo, hãy đến một trang web có chứa liên kết.  Sau đó, chạm và giữ liên kết cho đến khi hiển thị bảng với phần xem trước của liên kết đã chọn.

Bước 2

3. Sau đó, chọn vào tùy chọn Ẩn liên kết xem trước trong bảng.

Bước 3

4. Cuối cùng, bạn hãy điền nút Tìm ẩn Ẩn Liên kết Xem trước ở trên cùng như được đánh dấu trong hình bên dưới.

Bước 4

Quay trở lại trang web ban đầu, bất cứ khi nào bạn chạm và giữ liên kết, một bảng thao tác sẽ hiển thị với URL đích. Chỉ cần nhấn vào nó và bạn sẽ được đưa đến trang web. Sau đó, nếu bạn quyết định kích hoạt lại bản xem trước liên kết, chỉ cần chạm và giữ bất kỳ liên kết nào của trang web và sau đó chọn Hiển thị xem trước liên kết .

Bài viết trên vừa giới thiệu 4 bước vô hiệu hóa bản xem trước link liên kết, đó là cách bạn có thể xem các URL liên kết trong Safari bằng cách tránh các bản xem trước trang web không mong muốn. Bạn có thích tính năng mới này không? Hãy bình luận bên dưới để 24hStore cùng biết nhé!

Share Button

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*