Home » iPad Pro » Hô biến iPad Pro thành bản vẽ Wacom trong tích tắc

Hô biến iPad Pro thành bản vẽ Wacom trong tích tắc

 

Apple đã tung ra một ứng dụng trên thiết bị iOS cho phép kết hợp với bút Apple Pencil và iPad Pro thành một bản vẽ tương tự như Wacom. Ứng dụng này là gì? Làm sao để hô biến iPad Pro thành bản vẽ Wacom trong vài giây? Cùng xem bài viết sau nhé.

duetdisplay_ejss

Ứng dụng Display Pro là ứng dụng biến các thiết bị iOS thành một màn hình phụ cho máy tính để kếp hợp với bút Apple Pencil và iPad Pro thành một bản vẽ giống như Wacom. The Next Web cho biết, ứng dụng này hoạt động khi iPad kết nối với máy tính thông qua cổng Lightning hoặc cáp 30 chân. Dual Display sẽ không làm trễ chế độ hiển thị hình ảnh giữa iPad và máy tính.

Được biết, Duest Display được giới thiệu cách đây 2 năm giúp người tận dụng các thiết bị iOS tối đa như một màn hình thứ 2 cho Mac hay Windows có khả năng ánh xạ hoặc mở rộng màn hình hiển thị. Nhưng mới đây, ứng dụng này mới được cập nhật lên phiên bản iPad Pro giúp cho khả năng hiển thị và phản hồi tốt hơn làm tăng chất lượng màu sắc và hiệu chỉnh màu sắc dễ dàng hơn. Đặc biệt là Duet Display Pro có thể kết hợp với iPad Pro và Apple Pencil giúp người dùng có thể thay thế bẳng vẽ Wacom.

Đây là ứng dụng có thể tận dụng tôi đã cảm ứng lực và cảm biến nghiêng của Apple Pencil có độ chính xác cao để vẽ trong các ứng dụng đồ họa như lustrator hay Phototoshop.

Hiện ứng dụng Duet Display có giá 9,99 USD. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng với Apple Pencil và tính năng cảm ứng lực thì phải đăng ký sử dụng dịch vụ Duet Display Pro với giá 20 USD/năm.

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: 24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

 

Share Button

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*