Home » Uncategorized » Google Map trên iOS thử nghiệm tính năng bẫy và giảm tốc độ giao thông

Google Map trên iOS thử nghiệm tính năng bẫy và giảm tốc độ giao thông

 

Kể từ năm 2018, Google đã dần bổ sung nhiều tính năng để hỗ trợ báo cáo các sự cố trên đường như tai nạn, tắc đường và giảm tốc độ giao thông – điều được phổ biến bởi Waze do Google sở hữu lên Google Maps trên Android. Tuy nhiên, bắt đầu từ tuần này, Google cho biết người dùng Google Maps trên iOS sẽ sớm có thể báo cáo sự cố trên đường. Cùng 24hStore tìm hiểu về tính năng mới này nhé!

Google Map trên iOS thử nghiệm tính năng bẫy và giảm tốc độ giao thông

Google Map trên iOS sẽ thêm tính năng bẫy và giảm tốc độ giao thông

Trong một bài đăng trên blog ( thông qua 9to5Google ), Google nói rằng người dùng iPhone có thể báo cáo những sự cố, bẫy tốc độ và giảm tốc độ giao thông. Để báo cáo sự cố, bạn sẽ nhấn một nút mới dưới la bàn trong giao diện người dùng điều hướng lái xe.

Và người dùng iOS không phải là những người duy nhất nhận được các tùy chọn báo cáo mới – Google nói rằng cả người dùng iOS và Android đều có thể đóng góp việc xây dựng, đóng làn đường, xe bị vô hiệu hóa và các đối tượng trên đường trong các bản cập nhật được tung ra trong tuần này.

Google Map trên iOS thử nghiệm tính năng bẫy và giảm tốc độ giao thông

Một trong những phần hay nhất của Waze là nó đưa ra một bức tranh khá chính xác về những gì đang xảy ra trên những con đường xung quanh bạn để bạn có thể có nhận diện  tốt hơn về tình trạng đường hiện tại. Hy vọng rằng, cả hai người dùng trên cả hai nền tảng điện thoại lớn đều có thể báo cáo những gì đang diễn ra và chi tiết hơn trước, Google Maps sẽ cung cấp thông tin hữu ích tương tự.

Google Map ngày càng nâng cấp hơn với các tiện ích thực sự hữu dụng dành cho người dùng. Vậy bạn có yêu thích tính năng mới này của Google Map hay không?

Share Button

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*