Home » Uncategorized » Dự đoán ngày ra mắt iPhone 11 và mở bán tại Việt Nam

Dự đoán ngày ra mắt iPhone 11 và mở bán tại Việt Nam

 

iPhone 11 sẽ lên kệ ngày nào và mở bán trên thị trường?

Ngày ra mắt điện thoại iPhone 11

Như các năm trước, Apple cần chắc chắn rằng iPhone 11, iPhone 11r và iPhone 11 Max(tên gọi tạm thời) đã đủ sức mê hoặc và thu hút khách hàng mới hoặc ít nhất cũng “thả thính” được khách hiện có của hãng sẵn sàng nâng cấp lên model đời mới. Và điều được quan tâm nhiều nhất hiện nay chính là “iPhone 11 khi nào sẽ ra mắt”, đây cũng chính là câu hỏi được nhiều iFan hỏi trên các diễn đàn.

Hiện nhà táo vẫn chưa gửi bất kỳ lời mời nào đến sự kiện trình làng táo khuyết năm nay, tuy nhiên dựa vào các sự kiện trước đây, rất có thể Apple sẽ lên kệ phiên bản táo khuyết mới vào ngày 10/9/2019 sắp tới đây.

Lúc này chúng ta điểm lại khoảng thời gian trong 7 năm qua, Apple đã liên tục trình làng iPhone trong cùng một tuần với Ngày Lao động, vào thứ hai đầu tiên của tháng 9, hay tuần tiếp theo. Trước đây, nếu Ngày Lao động diễn ra vào ngày 3/9 hoặc sớm hơn thì Apple sẽ niêm yết iPhone vào tuần sau.

Ngày ra mắt phiên bản iPhone 11

Nếu Ngày Lao động rơi vào ngày 5/9 hoặc muộn hơn như đã xảy ra vào năm 2015 và 2016, Apple đã công bố phiên bản iPhone mới vào thứ tư tuần sau (hai ngày sau Ngày Lao động).

Quay lại với năm nay, Ngày Lao động lại rơi vào thứ hai, ngày 2/9. Nếu lịch trình không có gì thay đổi, Apple sẽ công bố iPhone 2019 vào thứ ba hay thứ tư tuần sau: 10/9 hoặc 11/9. Cả hai ngày đều rất hợp lý nhưng do Apple muốn tránh ngày 11/9 vì biến cố khủng bố trong quá khứ, cho nên ngày 10/9 là ngày sự kiện dễ xảy ra nhất.

Theo đó, nếu bạn muốn biết rõ thông tin về iPhone 11 hãy theo dõi 24hstore.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về chiếc điện thoại đang làm mưa gió này.

Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp đến hotline của hệ thống cửa hàng 24hstore để được tư vấn và nhận đặt hàng nhanh nhất kèm theo nhiều khuyến mãi khủng mỗi ngày.

Share Button

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*