Doanh số iPad Pro vượt qua đối thử Microsoft Surface

 

iPad Pro có giá cao ngất ngưởng nhưng vẫn “đắt hàng”

Apple đã bán được 2 triệu chiếc máy tính bảng iPad Pro, vượt qua đối thử Microsoft Surface với 1,6 triệu chiếc được bán ra trong cùng quý 4 năm ngoái. Với thành tích này thì  có thể xem đây là thành tích này của Apple và là một thắng lợi lớn của thị trường máy tính bảng toàn cầu sau khi tụt dốc đến 10% trong một năm vừa qua.

fdffdfgfd

Bên cạnh đó nhóm nghiên cứu của IDC cũng đánh giá iPad Pro là một sản phẩm thành công khi đạt được doanh số mong đợi trong hoàn cảnh thị trường tablet sụt giảm 10%. “Một chiếc máy tính bảng có màn hình lớn đi kèm với một bàn phím rời thay thế được laptop truyền thống, cho nên giá cả không phải là vấn đề quan trọng nhất khi người dùng thấy được sự tiện dụng của những thiết bị như thế ” -Giám đốc nghiến cứu của IDC phân tích.

ipad-pro-3

Thêm một nguyên nhân khác nữa đó chính  các thiết bị như iPad Pro phát triển nhanh chóng, là tâm lý của người dùng cuối muốn sử dụng các thiết bị di động để thay thế máy tính cá nhân. Rõ ràng giá cả không phải là vấn đề quan tâm nhất khi người sử dụng lựa chọn một chiếc tablet lai laptop, bởi giá iPad pro rất cao, có thể nói giá cao nhất trong các dòng máy tính bảng hiện nay.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424

 

Share Button

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*