Home » dien thoai xiaomi

dien thoai xiaomi

Dưới 3 triệu có nên mua Xiaomi Redmi 3?

xiaomi redmi 3

 Tham Khảo: Giá mua Xiaomi Redmi 3 hiện nay bao nhiêu? Xiaomi được biết đến là một thương hiệu smartphone giá rẻ cấu hình mạnh với mức giá từ 3 – 5 triệu đồng. Vì vậy Xiaomi được khá nhiều khách hàng taị thị trường Việt Nam cũng như quốc tế ưa chuộng. Xiaomi Redmi 3 là chiếc smartphone có ... Read More »

Top ứng dụng download phim miễn phí cho Xiaomi Redmi Note 3

 Giá xiaomi redmi note 3 giá bao nhiêu ? Để đáp ứng nhu cầu giải trí của người dùng, những chiếc smartphone hiện nay đều được trang bị tính năng kết nối wifi để xem phim, nghe nhạc… và Xiaomi Redmi Note 3 cũng vậy. Nhưng làm thể nào để người dùng có thể xem phim ngay cả khi không ... Read More »

Xiaomi Redmi 3 sở hữu thiết kế nổi bật nhất trong các dòng Xiaomi

xiaomi redmi 3

 Tham Khảo: Giá Xiaomi Redmi 3 giá bao nhiêu hiện nay? Xiaomi Redmi 3 là một sản phẩm smartphone giá rẻ của Xiaomi nhưng sở hữu một thiết kế ngoại hình khá ấn tượng khác hẳn với những dòng smartphone trước đây của Xiaomi. Ngoài ra, ưu thế về cấu hình mạnh mẽ cũng như viên pin ấn tượng cũng ... Read More »

Cài đặt CH Play cho Xiaomi Redmi Note 3 Pro cực đơn giản

ch play cho xiaomi redmi note 3 pro

 Tham Khảo: Tiết lộ giá Xiaomi Redmi Note 3 Pro hiện nay bao nhiêu? Khi mới mua Xiaomi Redmi Note 3 Pro về, chắc hẳn bạn cũng đã thắc mắc tại sao trong máy không có CH Play. Điều này không có gì lạ bởi tất cả các dòng Xiaomi về Việt Nam đều không có CH Play. Do đó, ... Read More »

Thực hư chuyện Hàn Quốc xếp hàng mua Xiaomi Redmi 3

mua xiaomi redmi 3

 Tham Khảo: Giá Xiaomi Redmi 3 hiện nay giá bao nhiêu là rẻ nhất? Không chỉ dừng lại ở những thị trường lận cận như Singapore hay Ấn Độ, Xiaomi đã bắt đầu lấn sân sang các thị trường khó tính hơn, cụ thể là Hàn Quốc. Hàn Quốc là thị trường của LG, Samsung và các hãng nổi tiếng ... Read More »

Cùng so sánh sự khác nhau giữa Xiaomi Redmi 3 và Lenovo Lemon 3

Xiaomi Redmi 3 va Lenovo Lemon 3

 Tham Khảo: Giá Xiaomi Redmi 3 hiện nay bao nhiêu? Sau Xiaomi Redmi 3, Lenovo Lemon 3 lại cho người dùng thêm 1 sự lựa chọn trong phân khúc smartphone tầm trung. Cùng có tầm giá dưới 3 triệu đồng, sau đây hãy cùng 24hStore.vn so sánh nhanh sự khác nhau giữa 2 sản phẩm smartphone này. Thiết kế Về ... Read More »

Điều gì làm cho Xiaomi Redmi Note 3 vượt trội?

xiaomi redmi note 3 vuot troi

 Tham Khảo: Giá Xiaomi Redmi Note 3 hiện nay bao nhiêu? Với mong muốn nâng cấp sản phẩm “giá rẻ nhưng cao cấp” của mình, Xiaomi đã trang bị tính năng cảm biến vân tay cho Xiaomi Redmi Note 3, một tính năng mà chỉ thấy ở những dòng smartphone cao cấp giá từ 6-7 triệu đồng trở lên. Đây ... Read More »

Sở hữu Xiaomi Redmi 3 giá rẻ cấu hình cao

 Xiaomi Redmi 3 là một trong những sản phẩm mới nhất của hãng Xiaomi ra mắt đầu năm nay. Nằm trong phân khúc tầm trung nhưng lại sở hữu cấu hình khá mạnh sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến, đây là lý do Xiaomi Redmi 3 được nhiều người lựa chọn. Giá điện thoại xiaomi redmi 3 giá bao ... Read More »