Home » Đánh giá, tư vấn sản phẩm công nghệ

Đánh giá, tư vấn sản phẩm công nghệ

6 tính năng tín đồ iPhone vẫn luôn mong chờ sẽ xuất hiện trên iPhone

Bỏ Notch tai thỏ

 Chỉ hơn 1 tháng nữa thôi iPhone 11 sẽ chính thức được giới thiệu rộng rãi đến người dùng. Và dưới đây là một vài tính năng được 24hStore.vn tổng hợp dự sẽ khiến người dùng “sướng rơn” nếu iPhone mới được tích hợp các tính năng này. Tính năng iFan luôn mong chờ xuất hiện trên iPhone 11 Apple ... Read More »

Mẹo kiểm tra chiếc iPhone cũ của bạn có phải hàng đánh cắp hay không

Cách kiểm tra iPhone cũ có bị đánh cắp hay không

 Nếu bạn đang tìm mua một chiếc iPhone cũ, việc tìm hiểu nguồn gốc của chiếc điện thoại quan trọng không kém so với những tiêu chuẩn bạn đề ra để mua táo khuyết. Vậy làm thế nào để biết chiếc điện thoại của bạn có phải là vật đã đánh cắp để bán lại hay không? Hãy theo dõi ... Read More »

iOS 13 đón chào tính năng Nhắc nhở mới

Cập nhật tính năng nhắc nhở trên iOS 13

 Ứng dụng Reminder trong iOS 13 đã nhận được sự cải tiến đáng kể, điều đó giúp tăng năng suất và ý nghĩa đáng kể cho những ứng dụng bị bỏ qua trên táo khuyết. Cập nhật mới giúp ứng dụng nhắc nhở dễ sử dụng hơn nhiều khi tạo, sắp xếp, và theo dõi lời nhắc cho dù bạn ... Read More »

Cách khắc phục màn hình iPhone 8 Plus cũ bị ám vàng nhanh chóng tại nhà

Cách khắc phục màn hình iPhone 8 Plus 256Gb cũ

 Dù chất lượng cải tiến mạnh mẽ so với thế hệ tiền nhiệm, nhưng màn hình iPhone 8 Plus 256Gb cũ vẫn thường xảy ra lỗi, đặc biệt lỗi ám vàng trên màn hình khiến nhiều người dùng lo lắng. Hãy cùng bài viết dưới đây khắc phục tình trạng lỗi ám vàng khó chịu trên màn hình với những ... Read More »

Nhiều người dùng thích sử dụng iPhone hơn smartphone Android lí do tại sao?

Lí do chọn iPhone thay vì android

 Với vòng đời sản phẩm dài, nhiều tính năng nổi bật, bảo mật tốt và thiết kế tinh tế đó là những lí do khiến iPhone được nhiều người dùng lựa chọn và không muốn quay lại với smartphone Android sau khi sử dụng. Lí do người dùng thích sử dụng iPhone hơn smartphone Android 1.Vòng đời sản phẩm Vòng đời của ... Read More »

Những vấn đề thường gặp của iPhone 8 Plus và cách khắc phục

 iPhone 8 PLus là sản phẩm kế thừa iPhone 7 Plus. Táo khuyết này hoạt động tốt hơn do thông số kỹ thuật phần cứng được nâng cấp trong khi vẫn giữ nguyên cấu trúc thiết kế Mặc dù người tiền nhiệm có thân kim loại, nhưng chiếc điện thoại mới này lại được nhà táo trang bị khung nhôm và kính cường lực ... Read More »

Mẹo kiểm tra iPhone 8 Plus thuộc thị trường nào?

 iPhone là thương hiệu được người dùng Smartphone trên toàn thế giới ưa chuộng, vì vậy iPhone 8 Plus được sản xuất và phân phối trên toàn thế giới. Để người dùng phân biệt được điện thoại có xuất xứ nguồn gốc từ đâu, hãy tham khảo bài viết dưới đây. Mẹo kiểm tra xuất xứ iPhone 8 Plus Thật ... Read More »

Xử lí nhanh chóng lỗi không cập nhật ứng dụng trên iPhone 8

 Người dùng gặp khó khăn những bản cập nhật hoặc tải xuống trên iPhone 8 không thực hiện được. Bị gián đoạn hoặc báo lỗi là những biểu hiện thường gặp nhất của lỗi ứng dụng này. Vậy phải khắc phục như thế nào, bài viết xử lí nhanh chóng lỗi không cập nhật ứng dụng trên iPhone 8 sẽ giúp ... Read More »

Màn hình iPhone 8 Plus bị đơ và cách khắc phục

 iPhone 8 Plus được nhà táo trang bị phần cứng với chất lượng tốt nhất và được sản xuất nhờ hệ thống tiên tiến. Mặc dù vậy, thế hệ mới của nhà Apple cũng không tránh khỏi các lỗi hệ thống. Trên thực tế, một số vấn đề đã được phản ánh bởi người dùng iPhone 8 Plus. Màn hình bị đơ, không hoạt động ... Read More »

Tắt âm khi chụp ảnh bằng iPhone với 2 mẹo nhỏ

 iPhone khi chụp ảnh thường phát ra tiếng khá to. Trong nhiều trường hợp bạn cần giữ im lặng hoặc chụp ảnh bí mật, chụp ảnh phát ra tiếng có thể làm ảnh hưởng đến người đến người xung quanh và vô tình biến chúng ta thành người mất lịch sự. 2 Mẹo tắt âm khi chụp ảnh bằng iPhone ... Read More »