Home » Tin tức công nghệ số » Cuộc chiến về dung lượng pin của bộ ba iPhone 2019

Cuộc chiến về dung lượng pin của bộ ba iPhone 2019

 

Bộ ba iPhone 2019 nổi bật với những nâng cấp vượt trội mà Apple tích hợp. Mới đây, một trang tin uy tín của giới công nghệ vừa đăng tải kết quả thử nghiệm kiểm chứng dung lượng pin của bộ ba iPhone này. Rõ ràng Pro Max là người chiến thắng, vậy táo khuyết nào đứng thứ 2? Cùng 24hstore theo dõi bài viết dưới này nhé!

Cuộc chiến dung lượng pin của bộ ba iPhone 11

So sánh dung lượng pin của bộ ba iPhone 2019

Tom’s Guide vừa đăng tải kết quả kiểm tra pin iPhone 11 của mình trong một thử nghiệm nhằm xác định xem thiết bị mới nào của Apple sở hữu thời trải nghiệm nhiều nhất. Khi Apple công bố iPhone 11 mới, một trong những nâng cấp thú vị nhất là tăng thời lượng pin. Trang web riêng của Apple thông báo rằng iPhone 11 Pro và Pro Max cung cấp dung lượng pin tăng lần lượt 4 và 5 giờ trên iPhone XS trước đó. Tất nhiên, phiên bản Max / Plus của iPhone luôn dẫn đầu về thời lượng pin từ các dự đoán là chính.

Với ý nghĩ đó, bài kiểm tra của Tom’s Guide đặt cả 3 chiếc iPhone mới và tiến hành thử nghiệm. Cụ thể, mỗi chiếc điện thoại được đặt ở mức độ sáng 150 nits và sau đó được tạo để lướt web liên tục qua 4G LTE trên T-Mobile.

Đọ sức dung lượng pin cùng iPhone 2019

Đúng như dự đoán, iPhone 11 Pro Max là người chiến thắng với dung lượng pin sử dụng trung bình  là 11 giờ 54 phút (Galaxy Note 10 Plus đạt 11:09 trong một thử nghiệm tương tự).

Thật bất ngờ, vị trí thứ hai chính là iPhone 11, kéo dài 11 giờ 16 phút. Kết quả này có thể là nhờ vào hiệu quả của màn hình LCD của iPhone 11. Mặc dù 11 Pro có pin lớn hơn iPhone 11 (3046mAh so với 3190 mAh) nhưng nó chỉ đạt điểm trung bình 10 giờ 24 phút, giảm đáng kể so với cả 11 và Pro Max.

Bạn có ngạc nhiên với kết quả kiểm chứng trên không? Dù là người kế nhiệm của dòng iPhone giá rẻ, thế nhưng, dung lượng pin iPhone 11 không phải dạng vừa. Bạn đã sở hữu một trong ba chiếc điện thoại 2019 của Apple chưa? Nếu chưa, hãy nhanh chân đến 24hStore để sở hữu chúng cùng những khuyến mãi đi kèm hấp dẫn.

Share Button

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*