Home » Uncategorized » Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với tạo hình của iPhone 2019 và iPhone 11R mới hé lộ

Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với tạo hình của iPhone 2019 và iPhone 11R mới hé lộ

 

Sẽ lên kệ vào tháng 9 sắp tới vì vậy đã tới lúc chúng ta nói về đại gia đình iPhone năm 2019. Từ hiệu năng đến độ mượt mà chắc hẳn nhiều bạn ở đây đã rất tò mò. Nhưng hôm nay chúng ta sẽ bàn luận về thiết kế táo khuyết 2019 trước.

Thiết kế của iPhone 2019 và iPhone 11

Trong thực tế, thông tin về sự xuất hiện của iPhone 2019 và iPhone 11 đã bắt đầu từ những tháng đầu tiên của năm nay. Giờ đây, chúng ta sẽ gọi chúng là iPhone 11. Thêm vào đó, những tạo hình của siêu phẩm cũng đã bắt đầu hé lộ nhiều hơn vào những ngày gần đây.

Chắc hẳn người dùng nào cũng sẽ bất ngờ với tạo hình của iPhone 2019 và iPhone 11

iPhone 11 và 11 max lad sự nâng cấp của iPhone XR cũ tuy nhiên tại phiên bản này được cải tiến hơn với thiết lập ba camera sau. Thiết lập này bao gồm một camera chính, một camera góc và camera tele. Ở phía trước, chúng dường như tương đương với iPhone cao cấp – gồm màn hình 6,5 inch cho iPhone 11 Max và 5,8 inch cho iPhone 11. Lý do vì Apple tiếp tục duy trì kiểu dáng với notch rộng rãi mà họ giới thiệu vào năm 2017 trong một năm nữa.

Chắc hẳn bạn sẽ bất ngờ với tạo hình của iPhone 2019 và iPhone 11R

Cuối cùng, iPhone XR là mẫu tai thỏ đắt giá nhất trong các smartphone hiện nay.

Với iPhone 11R, nó sẽ được xuất xưởng với thiết kế camera kép. Mặc dù điều đó không giúp táo khuyết này gây ấn tượng bằng hệ thống ba camera có trong dòng đẳng cấp, bên cạnh đó nó là một thành viên kế nhiệm đáng nể khi so sánh hệ thống camera đơn trong iPhone XR. Màn hình của máy có kích thước 6,1 inch cũng đem lại notch như thế hệ trước.

Chắc hẳn bạn sẽ bất ngờ với tạo hình của iPhone 2019 và iPhone 11R

Thật không may, không trang tin tức nào nói chi tiết về bộ ba iPhone 2019. Cần nhớ rằng, những hình ảnh rò rit này có khả năng được làm bởi các nhà sản xuất vỏ máy, thường không có nhiều đường nét khác ngoài kích cỡ của sản phẩm.

iPhone 2019 mang trên mình nhiệm vụ khó khăn là lấy lại sự chấp nhận của công chúng so với dòng iPhone 2019. Vì thế, ngoài ngoại hình và máy ảnh, thế hệ 2019 cần đem đến những đổi mới khác trong cấu trúc phần cứng, iOS và thậm chí cả ăng-ten.

Share Button

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*