Home » Tin tức công nghệ số » Cấu hình của iPhone 11 sắp trình làng vào tháng 9

Cấu hình của iPhone 11 sắp trình làng vào tháng 9

 

Dù chưa chắc chắn về tên gọi của iPhone 2019 sắp trình làng vào cuối năm nay, vì vậy tạm gọi là iPhone 11. Thế nhưng tên gọi không có nhiều sự ảnh hưởng bởi điều người dùng quan tâm nhất hiện nay là cấu hình của iPhone 11 mới này.

Cấu hình của iPhone 11

Hình thức có sự cải tiến

Kính sẽ lại là vật liệu được nhà sản xuất chọn lựa để hoàn thiện mặt lưng của ba sản phẩm này. Thêm vào đó, có lý do để chúng ta tin rằng Apple sẽ sử dụng mặt kính cảm ứng mờ trên một phần của mặt lưng đằng sau, giống như các siêu phẩm Pixel của Google.

Cấu hình iPhone 11

Có thể xung quanh các camera sẽ sử dụng mặt lưng kính mờ, các đối tác đang đề cập rằng mô-đun ba camera sẽ được sắp xếp theo hình tam giác, thay vì nằm theo chiều dọc hay ngang. Hơn nữa, cũng có khả năng nhận định rằng Apple sẽ cập nhật phím tắt tiếng cho iPhone mới của họ, thay vì thiết kế hình viên thuốc, công ty sẽ sử dụng mẫu mã bo tròn hơn tương đương như trên iPad.

Bộ Vi xử lý mới mạnh mẽ hơn

A12 Bionic của Apple là một trong bộ CPU trên thiết bị di động tiên tiến nhất ngày nay tuy nhiên gã khổng lồ Cupertino vẫn chưa chịu dừng lại.

Cấu hình iPhone 11

Vì những chiếc iPhone mang nhiều hứa hẹn sẽ sử dụng bộ vi xử lí Apple A13 Bionic, cải thiện về hiệu suất và tiết kiệm năng lượng. Các báo cáo đã đề xuất rằng con Vi xử lý này sẽ được sản xuất trên tiến trình 7 nm + của TSMC với công nghệ quang khắc cực tím. Rất tiếc là chưa có tin tức nào trình làng Apple A13 làm bằng modem kết nối mạng 5G.

Camera selfie được cải tiến

Đã có lời đồn rằng Apple sẽ cập nhật hệ thống camera TrueDepth trên iPhone 11 của. Đầu tiên, các camera selfie sẽ được làm tăng cảm biến từ 7 MP lên 12 MP. Thứ hai, một cụm đèn phát sáng mới dự kiến cũng sẽ có mặt trên các sản phẩm này để nâng cấp bảo mật Face ID bằng cách giảm tác động của ánh sáng từ nền bên ngoài.

Cấu hình iPhone 11

Pin “trâu” hơn

Cấu hình iPhone 11

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo tin rằng iPhone XI max 6.5 inch có thể tăng 10 đến 15% dung lượng pin, trong khi đó táo khuyết XI 5.8 inch có khả năng tăng 20 đến 25% dung lượng pin đối chiếu phiên bản trước. So với iPhone XR 2019, model này tích hợp viên pin có dung lượng tăng thêm khoảng 5% đối với người đàn anh.

Tin vui là Apple có kế hoạch tặng kèm bộ sạc quá nhanh công suất 18W trong các hộp bán lẻ và các mẫu iPhone mới được sở hữu tính năng sạc không dây ngược.

Share Button

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*