Home » Tin tức công nghệ số » Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack với iPhone 8 Plus

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack với iPhone 8 Plus

 

Việc các hacker mạo danh sử dụng Facebook khá nhiều trên iPhone 8 Plus cũ, nhằm chiếm đoạt tài khoản chính chủ của iFan để thực hiện các việc xấu. Thường những bạn chưa có nhiều kiến thức để tự lấy lại tài khoản của mình sẽ bỏ Facebook cũ với tương đối nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Nhưng sau khi đọc bài viết này bạn sẽ chỉ mất vài phút để lấy lại tài khoản của mình.

1. Xác minh danh tính với Facebook trên iPhone 8 Plus

Đây là việc tạo ra vô cùng cần thiết để chứng minh với Facebook rằng tín đồ iPhone là một người thật, là người sở hữu Facebook đó trên điện thoại iPhone 8 Plus cũ. Khi bị ai đó mạo danh, bạn hãy truy cập vào trang web xác minh danh tính của Facebook.

Sau đó, điền Tên & Họ,  Email hay số chiếc điện thoại iFan dùng để đăng nhập Facebook. Sau đó chụp lại hình ảnh Chứng minh thư, Căn cước công dân, bằng lái,… Bất kỳ giấy tờ nào có khả năng chứng minh bạn là người thật. Bạn gửi càng nhiều thì khả năng lấy lại Facebook càng cao.

Lấy lại tài khoản Facebook bị mất

Sau đó nhấn chọn vào nút gửi và chờ Facebook xem xét và phản hồi trong vòng vài giờ đến vài ngày. Nếu tin tức của chúng ta gửi chính xác thì Facebook sẽ trả lại tài khoản cho chúng ta.

2. Thực hiện bảo mật tài khoản khi bị ai đó xâm nhập

Đây là bước nhỏ gọn hơn khi iFan còn đăng nhập được tài khoản, hãy làm theo các bước để Facebook chứng minh người dùng là chủ tài khoản như Xác nhận những comment nào là của người dùng, cộng đồng bè trên Facebook hoặc tương tác,… Mình đã từng bị một lần và nếu bạn thực sự là chủ sở hữu thì bước này diễn ra khá trơn tru.

Lấy lại tài khoản Facebook bị mất

Sau khi bị mất tài khoản chắc ai cũng được một phen hú vía. Việc bảo mật tài khoản không chắc chắn chúng ta sẽ bị mất tài khoản như chơi. Do đó mình khuyên khách hàng vì thế kích hoạt chế độ bảo mật 2 lớp để an toàn hơn.

Chúc các bạn thành công khi thực hiện trên iPhone 8 Plus cũ nhé!

Xem thêm: Giá đt iPhone 8 Plus cũ tại 24hstore

Share Button

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*